Làm vợ tư đại gia bạc tỷ, Phan Như Thảo tiết lộ lý do không đi chơi chung với Vũ Khắc Tiệp

Emdep.vn - Từng là "gà cưng" của ông trùm Vũ Khắc Tiệp, song từ khi kết hôn chân dài họ Phan ít khi xuất hiện chung bên ông bầu nổi tiếng.

Phan Như Thảo từng đầu quân cho công ty Venus và là "gà cưng" của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Cô từng lọt top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt, Top 5 siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu 2011.

Ngoài lĩnh vực người mẫu, Như Thảo còn "lấn sân" sang lĩnh vực điện ảnh với các bộ phim truyền hình như: Những mảnh vỡ phù hoa, Blog và người đẹp , Gái ế kén chồng....  

Làm vợ tư đại gia bạc tỷ, Phan Như Thảo tiết lộ lý do không đi chơi chung với Vũ Khắc Tiệp

Phan Như Thảo từng hoạt động trong công ty Vũ Khắc Tiệp.

Năm 2015, Phan Như Thảo đính hôn với ông xã Đức An, người từng có ba đời vợ, là chồng cũ siêu mẫu Ngọc Thúy. Vì ồn ào với vợ cũ, chân dài sinh năm 1988 cũng bị lôi vào cuộc khẩu chiến kéo dài.   

Đại gia Đức An là doanh nhân Việt kiều Mỹ thành đạt. Chỉ từ 2007 - 2008, số tiền mà ông đầu tư tại Việt Nam đã lên đến 288 tỷ đồng. Sau khi về chung nhà với vị đại gia hơn mình 25 tuổi, Phan Như Thảo hầu như vắng bóng trong các hoạt động showbiz.

Cô không đóng phim, hiếm khi tham gia sự kiện, thậm chí còn thưa thớt qua lại với những người bạn thân thiết là Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp.

Làm vợ tư đại gia bạc tỷ, Phan Như Thảo tiết lộ lý do không đi chơi chung với Vũ Khắc Tiệp

Phan Như Thảo tập trung chăm sóc gia đình sau khi kết hôn.

Tham gia chương trình "Một tiếng kể hết" mới đây, chân dài họ Phan chia sẻ nhiều điều xung quanh cuộc sống của mình, trong đó có lý do vì sao không đi chơi chung với ông bầu họ Vũ. 

Phan Như Thảo cho biết, trước khi lấy chồng, cô thường xuyên làm những điều mình thích, dù nó có khác thường hay không giống ai đi nữa. Kể cả lúc còn hoạt động trong công ty của Vũ Khắc Tiệp hay sau khi đã lấy đại gia Đức An, Phan Như Thảo vẫn không thường xuyên đi chơi cùng Vũ Khắc Tiệp. Thời điểm Ngọc Trinh ra mắt phim điện ảnh Vòng eo 56, chân dài 8X đến dự với trang phục yếm khoe trọn vòng eo thon thả.

Làm vợ tư đại gia bạc tỷ, Phan Như Thảo tiết lộ lý do không đi chơi chung với Vũ Khắc Tiệp

Hình ảnh Phan Như Thảo tham gia chương trình gần đây.

Nói về ông trùm chân dài, bà mẹ một con chia sẻ: "Tôi rất thương Tiệp. Thật sự rất tôn trọng và quý Tiệp nhưng lại ít đi chơi chung với Tiệp. Do tôi bận quá. Các người mẫu ở công ty Tiệp, họ sẽ đi chụp hình, đi diễn hay đi chụp cho báo. Còn tôi lại có nhiều việc khác, bởi vì tôi đóng phim mà, đâu chỉ đơn thuần là người mẫu. Vậy nên mọi người mới bảo Phan Như Thảo có vẻ sạch sẽ về tiếng tăm lẫn đời tư".

Nói về lý do ít gặp gỡ Vũ Khắc Tiệp và các đồng nghiệp cũ, cô cho biết do bản thân quá bận chăm sóc gia đình và tập trung kinh doanh. "Chỉ vì tôi quá bận và làm việc hơi nhiều thôi. Nên những lần Tiệp cùng các người mẫu đi chơi ở các quán bar hoặc những nơi nào đó, ít khi nào thấy tôi có mặt cùng. Thỉnh thoảng mới xuất hiện thôi", Phan Như Thảo tiết lộ.

Người mẫu 8X cho biết, khi Vũ Khắc Tiệp tổ chức các chương trình Đêm hội chân dài, vợ chồng Phan Như Thảo vẫn vui vẻ đến dự.

HM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm