Không chỉ Hà Anh bị tài xế Uber đuổi xuống đường khi mang thai 7 tháng, sao Việt này còn bị đánh chảy máu đầu vì xô xát với lái xe taxi

Emdep.vn - Mới đây, Hà Anh 'tố' bị tài xế Uber đuổi xuống đường khi cô đang mang thai 7 tháng, tuy nhiên trước đó 'Lương Bổng' Trung Anh xô xát với tài xế taxi trên phố, bị đánh chảy máu đầu khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, Hà Anh 'tố' bị tài xế Uber đuổi xuống đường khi cô đang mang thai 7 tháng 

Không chỉ Hà Anh bị đuổi xuống đường khi mang thai 7 tháng, sao Việt này còn bị đánh chảy máu đầu vì xô sát với lái xe taxi

Theo đó, Hà Anh cho biết, vào 11h trưa cùng ngày, cô đặt xe Uber đi từ chung cư City Garden (phường 21) đến số 60 Xô Viết Nghệ Tĩnh, cư xá Thanh Đa (phường 27), quận Bình Thạnh. Lái xe chở Hà Anh có tên B.C, vừa trở thành đối tác của uber được một tháng và giá cuốc xe là 28.000 đồng.

Kết thúc hành trình, Hà Anh đã tỏ thái độ thất vọng với cách phục vụ của tài xế trên và cô đã gửi phản hồi đến Uber bằng tiếng Anh. Nội dung đại ý siêu mẫu này phản ánh là: “Tài xế từ chối tắt radio và bắt đầu cãi nhau với khách. Anh ta thô lỗ và hăm doạ.

Sau đó anh ta ném tôi xuống vỉa hè với hành lý của tôi (chưa đề cập đến chuyện tôi đang mang thai và đang cần ra sân bay gấp). Tài xế nói rằng: Uber đang chuyển thành Grab rồi nên không cần hành khách nữa”

Cuối dòng trạng thái, siêu mẫu Hà Anh cho rằng tài xế này không xứng đáng được tuyển dụng để phục vụ, cô thật sự tức giận và thất vọng.

'Lương Bổng' Trung Anh xô xát với tài xế taxi trên phố, bị đánh chảy máu đầu

Không chỉ Hà Anh bị đuổi xuống đường khi mang thai 7 tháng, sao Việt này còn bị đánh chảy máu đầu vì xô sát với lái xe taxi

Đoạn video ghi lại cảnh nghệ sĩ Trung Anh mâu thuẫn với một tài xế taxi trên đường phố đã gây sự chú ý của nhiều người. Trong đó nam diễn viên đóng "Lương Bổng" trong phim "Người phán xử" tỏ ra khá bức xúc.

Nguyên nhân của cuộc va chạm này có vẻ như là do tài xế taxi đã cố tình lái xe chèn ngang qua đầu xe máy của nghệ sĩ Trung Anh.

Sự việc trở nên căng thẳng hơn khi tài xế xuống xe, lấy chiếc gậy sắt vụt vào đầu diễn viên Trung Anh, còn nam nghệ sĩ dùng mũ bảo hiểm đánh lại. Tuy nhiên, khi nam diễn viên yêu cầu mời công an đến giải quyết tình huống thì tài xế đã lái xe bỏ đi.

Trao đổi về việc NSƯT Trung Anh có biết người tài xế bị thương khi va chạm, tranh cãi hay không thì NSƯT Trung Anh cho biết anh không hề biết người lái xe bị thương và cả anh cũng bị thương. Đến khi tới cơ quan, mọi người nói anh mới biết mình bị va chạm vào đầu tới chảy máu.

Sự việc trên đã được một clip ghi lại và theo NSƯT Trung Anh thì anh coi đây là một vụ va chạm, xô xát ngoài đường, không muốn làm ầm ĩ nên sau khi người tài xế lái xe đi anh cũng lái xe đến cơ quan để làm công việc của mình. "Đường khá đông với lại Tết nhất cũng đến rồi nên tôi không muốn sự việc ầm ĩ, gây ảnh hưởng tới mọi người" - NSƯT Trung Anh khẳng định.

Anh Thư (t/h)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm