Khép mắt chờ ngày mai tập 34 trên VTV3 ngày 11/10: Thụy Miên tiễn người yêu ra sân bay.

Emdep.vn - Khép mắt chờ ngày mai tập 34 trên VTV3 ngày 11/10: Thụy Miên tiễn người yêu ra sân bay. Mời quý vi và các bạn chú ý đón xem.

Khép mắt chờ ngày mai tập 34 trên VTV3 ngày 11/10: Thụy Miên tiễn người yêu ra sân bay. Miên chỉ có thể đứng từ xa để tiễn Huy ra sân bay đi du học. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.uyênVideo Khép mắt chờ ngày mai tập 34 ngày 11/10 trên VTV3

Trực tiếp  Khép mắt chờ ngày mai tập 34 trên VTV3 ngày 11/10

 

Video Khép mắt chờ ngày mai tập 34 trên VTV3 ngày 11/10
đang cập nhật ...

Khép mắt chờ ngày mai tập 34: Nghiệp báo.

Hoa khuyên nhủ Thân rất nhiều rằng hãy trả hết lại những gì anh đã lấy của Mai cho gia đình họ. Thế nhưng Thân nhất quyết không nghe. Anh thậm chí còn đánh và mắng Hoa khiến cô tức giận, sợ hãi. Hoa lên chùa sống cùng bà nội Hùng. Thân thì chán trường, ngày ngày rượu bia. Hắn đi đánh bạc bị lừa mất sạch số tiền mà anh gửi tiết kiệm để sinh hoạt hằng ngày với Hoa.

anh1

Khi đi trên ô tô trở về nhà, Thân đã không may bị tai nạn. Vụ đâm xe khá nghiêm trọng khiến hắn phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Đây có lẽ chính là cái giá phải trà cho nghiệp báo mà hắn gây ra. 

Khép mắt chờ ngày mai tập 34: Hải mở lòng.

Nhà từ khi Hằng lên chùa sống với mẹ, gia đình đảo lộn hết cả. Bà mẹ chồng khó tính cũng thôi cằn nhằn nhiều. Bà bị tiền đình khiến Hải rất lo lắng đưa mẹ vào viện. Cậu gọi cho Hằng về gấp để trông nhà. Sau khi bà nội quay trở lại, Hải cũng biết lỗi của mình và mở lòng mình hơn. Cậu mong muốn Hằng quay trở lai để có thể chăm sóc mọi người trong gia đình. Cuộc sống của anh không thể thiếu Hằng được. 

Khép mắt chờ ngày mai tập 34 trên VTV3 ngày 11/10: Thụy Miên tiễn người yêu ra sân bay.

Bà mẹ chồng cũng dần biết lỗi của mình, bà bớt cằn nhằn và mở lòng hơn. Hải lên chùa đón Hằng và mẹ vợ về ở cùng để Hằng có thể tiện chăm sóc. Thế nhưng, bà ngoại Miên cũng đã đồng ý đưa bà thông gia về ở cùng. Miên thì ngày Huy đi du học, cô chỉ có thể đứng từ xa để tiễn cậu. Dù rất yêu Huy nhưng Miên chẳng còn cách nào khác. 

Diễn biến tiếp theo như thế nào? mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. Khép mắt chờ ngày mai tập 334ngày 11/10 trên VTV3 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm