Kẻ thù giấu mặt tập 25 ngày 4/12: Huy bịa chuyện lập di chúc

Emdep.vn - Kẻ thù giấu mặt tập 25 - Huy bịa chuyện đã nghe được chuyện ba muốn lấp di chúc cho Kiệt, anh ta làm như vậy là muốn giúp Lam theo dõi xem ba lập di chúc ra sao.

Kẻ thù giấu mặt tập 25 phát sóng lúc 20h ngày 4/12 trên kênh THVL1 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Kẻ thù giấu mặt tập 25

Kẻ thù giấu mặt tập 25: Huy bịa chuyện lập di chúc

Theo lời giới thiệu của Nhật Nam với ông Phong, có một công ty Singapore muốn tìm đối tác để liên doanh đấu thầu đầu tư vào bất động sản ở Việt Nam. Nam đề nghị An Phat và Hoàn Mỹ sẽ cùng hợp tác để đi liên kết với công ty này. Theo ông Trường đây là một đề nghị hay và rất khả thi, ông Phong thì nghĩ nếu như hợp tác thành công thì họ chỉ nên đứng ngoài làm quân sư cho Khang và Hân trực tiếp đánh trận.

Kẻ thù giấu mặt tập 25: Huy bịa chuyện lập di chúc

Cuộc nói chuyện của ông Phong và ông Trường về kế hoạch hợp tác với công ty Singapore đã bị Huy - chồng của Thanh Lam nghe trộm. Huy đã không kể chuyện này với vợ mình mà lại yêu cầu sự hợp tác, giúp đỡ của Lam, đó là Lam hãy cài chiếc USB mà anh ta chuẩn bị sẵn vào máy tính của ông Trường, đồng thời cài thiết bị nghe lén vào phòng làm việc cũng như ở nhà của ông.

Kẻ thù giấu mặt tập 25: Huy bịa chuyện lập di chúc

Huy bịa chuyện đã nghe được chuyện ba muốn lấp di chúc cho Kiệt, anh ta làm như vậy là muốn giúp Lam theo dõi xem ba lập di chúc ra sao, để lỡ như ba có ý định chia trác tài sản cho đứa con hoang là Hân thì Lam còn biết cách mà ngăn chặn. Lam tin những lời chồng nói nên cô đã đồng ý làm chuyện này.

Kẻ thù giấu mặt tập 25 ngày 4/12: Huy bịa chuyện lập di chúc

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Kẻ thù giấu mặt sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem Kẻ thù giấu mặt tập 25 ngày 4/12 trên THVL1 phát sóng lúc 20h tại đây nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Theo Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm