Kẻ thù giấu mặt tập 13 ngày 20/11: Ông Phong sẽ từ mặt Lam

Emdep.vn - Kẻ thù giấu mặt tập 13 - Thái độ không thành khẩn của Lam khiến cho ông Phong nổi giận đuổi Lam ra khỏi nhà và sẽ đăng báo từ con.

Kẻ thù giấu mặt tập 13 phát sóng lúc 20h ngày 20/11 trên kênh THVL1 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Kẻ thù giấu mặt tập 13

Tóm tắt tập trước:

Kẻ thù giấu mặt tập 13: Ông Phong sẽ từ mặt Lam

Như vậy là Phương Khanh vì sự năn nỉ của bà Ngân cho nên cô đã bao che cho Lam. Khanh nhận hết mọi tội về mình một phần vì lúc đó Khanh cảm thấy tự ái vì anh trai và Hân đã không tin tưởng cô, còn một phần khác là Khanh không muốn ông Tiến chèn ép Hân cho nên cô mới nhận tội thay cho Lam. File ghi âm gốc Khanh đã giao cho ông Phong, ông cũng nhờ Khanh giúp mình giữ kín chuyện này kể cả ông Trường. Ông Phong sẽ có kế hoạch để giải quyết chuyện này.

Kẻ thù giấu mặt tập 13: Ông Phong sẽ từ mặt Lam

Về nhà ông Phong đã hỏi Lam ai là người đứng sau giúp cô trong vụ tố cáo Hân bán thiết kế cho công ty đối thủ. Nếu như Lam chịu nói rõ ai là người giúp cô làm việc này thì ông sẽ bỏ qua tất cả mọi chuyện. Trước khi Lam trả lời câu hỏi này của ba, bà Ngân đã nhắc nhở cô lúc này là lúc mà cô nhìn rõ ba cô coi trọng cô hay là đứa con hoang đó hơn. Lam khẳng khái khẳng định tất cả mọi chuyện là do một mình cô làm. Thái độ không thành khẩn của Lam khiến cho ông Phong nổi giận đuổi Lam ra khỏi nhà và sẽ đăng báo từ con. 

Kẻ thù giấu mặt tập 13: Ông Phong sẽ từ mặt Lam

Mẹ của Khanh hỏi Khang lý do tại sao Khanh phải đi du lịch, trong khi bà đã nhìn thấy hộ chiếu. Thì ra cô không đi du lịch như đã nói. Trong công ty do xảy ra nhiều chuyện mà Khanh đã phải nghỉ việc.

Lý do laptop bị nhiễm viruts mà ông Phong đưa ra trong cuộc họp đại cổ đông để thanh minh cho Hân đã không được chấp nhận, cả một dự án hàng chục tỷ đồng không thể đánh đổi bởi một lý do ngô nghê và sự bán đứng công ty như vậy được. Các cổ đông yêu cầu phải tìm hiểu chuyện này cho rõ ràng.

Kẻ thù giấu mặt tập 13 ngày 20/11: Ông Phong sẽ từ mặt Lam

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Kẻ thù giấu mặt sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem Kẻ thù giấu mặt tập 13 ngày 20/11 trên THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm