Kẻ thù giấu mặt tập 10 ngày 17/11: Hiểu lầm giữa Khang và Hà

Emdep.vn - Kẻ thù giấu mặt tập 10 - Hà đã hiểu lầm Khang là một kẻ đểu cáng, Khang không thể để chuyện giữa hai người cho qua như vậy được vì thế anh đã cùng Hà đến gặp Mạnh.

Kẻ thù giấu mặt tập 10 phát sóng lúc 20h ngày 17/11 trên kênh THVL1 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Kẻ thù giấu mặt tập 10 

Tóm tắt tập trước:

Kẻ thù giấu mặt tập 10: Hiểu lầm giữa Khang và Hà

Khang và Hà gặp lại nhau ở quán bia khi có một khách nam cố ý sàm sỡ, chọc ghẹo cô khi cô làm nhân viên phục vụ ở đây. Hà đã hiểu lầm Khang rằng anh là một kẻ đểu cáng, Khang không thể để chuyện giữa hai người cho qua như vậy được vì thế anh đã cùng Hà đến gặp Mạnh - người đã nói với Hà rằng Khanh muốn Hà là tình nhân của anh.

Kẻ thù giấu mặt tập 10: Hiểu lầm giữa Khang và Hà

Mạnh thừa nhận mình chỉ giả bộ nói vậy để lật tẩy ý đồ thật sự của Hà khi cô muốn tiếp cận Khang. Khang không thể chấp nhận mộ người bạn có cách quan tâm quá đáng như vậy, anh không nói thêm gì mà chỉ tức giận bỏ đi. Hà cũng hiểu ra mình đã hiểu lầm Khang mất rồi.

Kẻ thù giấu mặt tập 10: Hiểu lầm giữa Khang và Hà

Hai tuần nữa giấy phép của công ty Nam sẽ có, việc sửa chữa văn phòng cũng hoàn tất nhưng Đạt vẫn thắc mắc không hiểu lý do vì sao Nam lại về Việt Nam mở công ty kinh doanh riêng, trong khi công việc đang rất tốt và chuẩn bị thừa kế công ty bên Malaysia. Lý do là vì ông nội luôn lấy chuyện thừa kế ra để áp lực Nam không cho Nam về ở với mẹ, vì thế anh quyết định về Việt Nam ra riêng ở luôn.

Kẻ thù giấu mặt tập 10 ngày 17/11: Hiểu lầm giữa Khang và Hà

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Kẻ thù giấu mặt sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem Kẻ thù giấu mặt tập 10 ngày 17/11 trên THVL1 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm