Hỏi ý kiến để làm chồng không vô tâm, Trường Giang vô tình xác nhận chuyện Nhã Phương bầu bí?

Emdep.vn - Nam danh hài Trường Giang vừa đăng trên fanpage dòng tâm sự của đàn ông khi có vợ với nhiều trải nghiệm thú vị.

Từ khi kết hôn với Nhã Phương, Trường Giang đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh lẫn tâm tư tình cảm về chuyện vợ chồng trên mạng xã hội.

Mới đây nhất, Trường Giang vừa chia sẻ dòng tâm sự khiến nhiều người vô cùng thích thú. Anh cho biết từ khi cưới vợ, bản thân cứ bị bạn bè hù doạ rằng, khi chưa có con hãy tận hưởng, đến khi vợ sinh em bé sẽ là chuỗi ngày "bi thương" và bị hành.

Hỏi ý kiến để làm chồng không vô tâm, Trường Giang vô tình xác nhận chuyện Nhã Phương bầu bí?

Trường Giang treo status xin ý kiến cánh mày râu để làm người đàn ông không vô tâm nhưng lại vô tình xác nhận vợ đang mang bầu?

Cụ thể hơn, nam danh hài bày tỏ mong muốn đời mình không đi vào ngõ cụt khi bị vợ bầu "đày ải": "Sáng sớm vợ nói thèm trà sữa. Không dậy đi mua nổi thế là vợ giận. Đi làm, điện thoại hết pin, vợ gọi không được cũng giận. Post hình chung mà mặt chồng sáng hơn vợ cũng giận... Và trăm ngàn câu chuyện khác của cuộc đời làm chồng mà tui đã nghe.

8 tiếng đi làm hết 7 tiếng quay hình, 1 tiếng dành cho các bữa ăn thì làm sao nghe máy được. 12h mới ngủ sáng sớm bị vợ dựng đầu dậy đi mua trà sữa thì ai mà không cáu. Nhưng rồi cũng lẳng lặng đi mua 2 ly trà sữa bù đắp. Thế mà bà nói: "Em hết thèm rồi"".

Chốt lại dòng trạng thái, Trường Giang bày tỏ: "Bởi, khổ cho những ông chồng không khéo léo, không biết cách thể hiện tình yêu với vợ, chỉ biết lẳng lặng quan tâm nên suốt ngày bị cho là kẻ vô tâm. Ai có kinh nghiệm chỉ cho tui dùm đi, để bớt sợ".

Hỏi ý kiến để làm chồng không vô tâm, Trường Giang vô tình xác nhận chuyện Nhã Phương bầu bí?

Phải chăng nam danh hài đang khủng hoảng nhẹ vì bước vào giai đoạn bị vợ bầu hành?

Dòng tâm sự của Trường Giang nhận nhiều lượt like từ cư dân mạng. Đa phần đều nhận thấy sự thay đổi của Trường Giang từ khi làm chồng người ta. Anh đã biết quan tâm và suy nghĩ cho Nhã Phương hơn. Một số khác lại tinh ý nhận ra rằng, Trường Giang đang gián tiếp xác nhận tin bầu bí của vợ là thật. Vì chỉ khi vợ mang thai và chuẩn bị rơi vào giai đoạn bị vợ bầu hành, "Mười khó" mới rơi vào trạng thái hoang mang không hề nhẹ như bao người đàn ông khác.

Theo Lam Khánh/Nld.com.vn

Tags : Từ khóaXem thêm