Học Viện Ngôi Sao tập 59: Bảo Trân - Hoàng Dương, ai là người dừng lại?

Emdep.vn - Học Viện Ngôi Sao tập 59: Liệu trong hai học viên bị lọt top nguy hiểm là Bảo Trân - Hoàng Dương, ai sẽ là người phải chia tay với học viện? Câu trả lời sẽ có vào đêm đề cử tối nay, cùng chờ xem nhé!

Học Viện Ngôi Sao tập 59 sẽ được phát sóng vào 19h55 tối nay, các bạn đừng quên bật tivi và đón xem nhé!

Trực tiếp Học Viện Ngôi Sao tập 59 

Học Viện Ngôi Sao tập 59 Full

Đang cập nhật...

Học Viện Ngôi Sao tập 59: Háo hức cho đêm sing-off

Sau một tuần căng thẳng tập luyện rất vất vả, các học viên ai cũng nôn nao, háo hức mong chờ đêm sing-off đầu tiên để được hát cho hàng trăm sinh viên trường ĐH Sư Phạm TP.HCM nghe những ca khúc mà mình lựa chọn với chủ đè Top Hit. Trong đêm nay, Thúy Hường đã đốt cháy sân khấu với Nụ hôn bất ngờ của họa mi tóc nâu Mỹ Tâm, Bảo Trân sôi động và độc lạ với nhịp điệu và nội dung của Price Tag, Hoàng Dương khiến cả sân khấu bùng cháy với Tình yêu màu nắng, Phú Thiện nhẹ nhàng, tình cảm với Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Sỹ Tuệ cũng đã khá thành công khi quyết định mang một bản hit của Adele lên sân khấu, Khắc Minh nồng nàn cùng Dòng thời gian và tiết mục chốt lại cuối cùng cũng đặc sắc không kém với Vì tôi còn sống của Thảo Nhi đã kết thúc đêm sing-off đầy thành công.

Học Viện Ngôi Sao tập 59: Háo hức cho đêm sing-off

Học Viện Ngôi Sao tập 59: Bảo Trân - Hoàng Dương, ai là người dừng lại?

Sau khi các tiết mục được hoàn thành và nhận được những nhận xét quý giá của ban giám khảo, các thầy giáo trực tiếp giảng dạy các học viên trong tuần Top Hit này là giám đốc học viện Huy Tuấn, thầy Alex Trần và diva Hà Trần đã cùng nhau họp lại để đưa ra quyết định ai sẽ là người lọt vào top nguy hiểm có nguy cơ sẽ phải chia tay với học viện. Sau một hồi bàn bạc, hai cái tên được đưa ra là Bảo Trân và Hoàng Dương. Liệu ai sẽ là người chia tay với học viện và kết thúc ước mơ của mình tại đây? Cùng đón xem nhé!

Học Viện Ngôi Sao tập 59: Bảo Trân - Hoàng Dương, ai là người dừng lại?

Đừng bỏ lỡ đêm đề cử - Học Viện Ngôi Sao tập 59 lúc 19h55 tối nay nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm