Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ thêm chi tiết ngầm xác nhận đã có con

2020-08-24 14:15
- Qua những hình ảnh, chia sẻ của ca sĩ Hòa Minzy nhiều người tin rằng tin đồn nữ ca sĩ đã có con rộ lên trước đó là hoàn toàn có cơ sở.

Ca sĩ Hòa Minzy hiện đang có cuộc sống rất hạnh phúc bên bạn trai là giám đốc một công ty phân bón lớn. Chưa kết hôn, nhưng giọng ca "Rời bỏ" không ít lần gọi bạn trai bằng "chồng". Ngoài ra, còn rộ tin đồn Hòa Minzy đã sinh con cho bạn trai đại gia, nhưng nữ ca sĩ luôn tìm cách né tránh.  

Tuy nhiên, không ít lần nữ ca sĩ lộ dấu hiệu của một bà mẹ "bỉm sữa" như hình ảnh xuề xòa, tăng cân, lọt tiếng khóc trẻ em trong cuộc trò chuyện với Đức Phúc...  

Mới đây, trong dòng chia sẻ chúc mừng sau khi bé trai 2 tuổi ở Bắc Ninh bị bắt cóc đã được tìm thấy, Hòa Minzy ngầm tiết lộ thông tin có con: "Đã tìm thấy cháu bé rồi mọi người ơi! Cám ơn Công An Bắc Ninh, người dân Bắc Ninh và toàn thể quý vị khán giả đã đồng lòng tìm kiếm cháu. Chúc mừng gia đình Gia Bảo! Mong đây là 1 lời cảnh tỉnh đến các bậc phụ huynh có con nhỏ, cả bản thân Hoà và gia đình Hoà nữa. Cảm tạ ơn trên", cô viết.  

  Dòng chia sẻ: "Đây là 1 lời cảnh tỉnh đến các bậc phụ huynh có con nhỏ, cả bản thân Hoà và gia đình Hoà nữa"... khiến nhiều người càng có thêm căn cứ tin rằng Hòa Minzy có con là sự thật.  

  

Trước đó, Hòa Minzy cũng bày tỏ mong muốn làm thông gia với Bùi Tiến Dũng khiến tin đồn càng lan xa.  

Nữ ca sĩ cũng từng để lộ một vài giấu hiệu khả nghi: Hình ảnh xuề xòa như "mẹ bỉm sữa", chia sẻ ẩn ý.  

Hòa Minzy đang hạnh phúc bên bạn trai.  

Theo Công lý & xã hội

qc-epoint