Hoa hậu Kỳ Duyên đã giải trình về việc hút thuốc lá

Emdep.vn - BTC Hoa hậu VN đã nhận được đơn giải trình xung quanh lùm xùm gần đây của Kỳ Duyên.

Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC Hoa hậu VN xác nhận BTC đã nhận được đơn giải trình của Hoa hậu Kỳ Duyên về việc hút thuốc, chơi bóng cười. Tuy nhiên, BTC vẫn đang cử người đi xác minh sự việc và chưa đưa ra phương án xử lý cụ thể. Sau khi xử lý thông tin liên quan mới đưa ra được quyết định cuối cùng.  

Được biết, BTC Hoa hậu VN đã gửi văn bản yêu cầu Kỳ Duyên tường trình về sự việc từ cuối tháng 12/2016. Tuy nhiên, đến tận ngày 3/1, Hoa hậu VN 2014 mới chính thức gửi đơn giải trình. Trong khi đó, giữa ồn ào dư luận, Kỳ Duyên lại chia sẻ hình ảnh check-in tại một khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ.  

Kỳ Duyên lộ ảnh hút thuốc lá gây xôn xao. (Ảnh: Sao star)  

Theo ông Lê Xuân Sơn: “Quan trọng nhất là thời điểm chụp bức ảnh, trước hay sau việc xử lý vi phạm của Kỳ Duyên vào đầu mùa hè vừa rồi. Nếu là ảnh chụp trước đó như thông tin báo chí đang phản ánh thì thực tế hành động hút thuốc của cô ấy cũng đã bị BTC cuộc thi HHVN xử lý. Việc cô ấy thổi bóng cười cũng chỉ là tình tiết mới. Còn nếu là ảnh chụp sau khi đã bị xử phạt thì lại mang tính chất nặng hơn. Nhưng dù thế nào thì chúng tôi cũng sẽ đưa ra hình thức xử lý thỏa đáng đối với trường hợp vi phạm của cô ấy”.  

Kỳ Duyên hút thuốc lá

Hình ảnh người đẹp 9x chơi bóng cười với bạn trai khiến nhiều người không hài lòng. (Ảnh: Afamily/Trí thức trẻ)  

Hồi tháng 7 năm ngoái, clip ghi lại cảnh Kỳ Duyên phì phèo hút thuốc lá tại quán cafe gây xôn xao. Thời gian đó, người đẹp vẫn được giữ cương vị đương kim Hoa hậu VN. Một bộ phận công chúng cho rằng đây là hành động không đẹp đối với một Hoa hậu. Thậm chí, có nhiều ý kiến đòi tước vương miện của cô. BTC Hoa hậu VN đã đưa ra quyết định xử phạt trước sự việc này.  

Tuy nhiên, đến tháng vừa rồi, hình ảnh Kỳ Duyên hút thuốc tiếp tục bị rò rỉ. Không chỉ vậy, việc cô sử dụng bóng cười, thân mật với bạn trai ở nơi công cộng cũng khiến công chúng thất vọng. Nhiều người cho rằng chân dài 9x “ngựa quen đường cũ”. Theo phía Kỳ Duyên, hình ảnh hút thuốc bị tung ra mới đây thực chất là của 1 năm trước. Kỳ Duyên cũng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng tò mò. Được biết, thời gian này, Kỳ Duyên bị stress nặng và không ăn được.   

(Theo Vntinnhanh)   

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm