Hoa hậu Hà Kiều Anh mặc sexy gói hơn 100 chiếc bánh chưng

Emdep.vn - Không chỉ gói hơn 100 chiếc bánh chưng cho gia đình, bạn bè, Hà Kiều Anh còn trang hoàng biệt thự đón Tết.

Thông qua Facebook của một người bạn Hoa hậu Hà Kiều Anh khán giả mới biết chị ở nhà vô cùng bình dị và đảm đang. Trong không khí đón xuân, Hoa hậu Hà Kiều Anh tự tay gói bánh chưng đón Tết. Những chiếc bánh chưng xinh xắn được người đẹp gói rất tỉ mỉ và đẹp mắt. 

Khoe chuyện Hà Kiều Anh tự tay gói bánh chưng, người bạn thân thiết cho biết: "Xuống nhà chị mới thấy không khí xuân đã về tới từ ngoài đầu ngõ rồi. Hoa cỏ khắp nơi. Dù bận rộn mà năm nào chị cũng gói bánh chưng. 

Bánh chưng lại còn siêu ngon nữa chứ, nhìn chị ít ai nghĩ chị có thể ngồi gói hơn trăm cái bánh chưng chỉ gia đình ăn và đi biếu đi cho bạn bè và người thân. Năm nào cũng được chị tặng cho 2 cái bánh chưng, nên năm nay phải chạy xuống nhà mục sở thị bà chị Hoa Hậu của mình gói bánh xem như thế nào. 

Trời ơi chị gói bằng tay không cần khuôn mà đẹp dã man, đúng kiểu "người sao chiêm bao làm vậy" người đẹp gói bánh cũng đẹp ". 

Hà Kiều Anh chụp ảnh cùng người bạn thân thiết. 

Nhiều khán giả bất ngờ trước hình ảnh đời thường của Hà Kiều Anh vì trên sân khấu chị là Hoa hậu lộng lẫy, một doanh nhân có "máu mặt". Được biết, cuộc sống hiện tại của chị xoay quanh việc chăm lo cho các con, phụ giúp ông xã kinh doanh khách sạn. 

Ngoài ra, chị còn kinh doanh bất động sản, thẩm mỹ. Người đẹp tự nhận bản thân không có duyên với nghệ thuật nên không cố dấn thân. 

Lấy chồng đại gia, bản thân là doanh nhân thành đạt nên Hà Kiều Anh có cuộc sống sang chảnh, khiến người khác ngưỡng mộ. Gia đình chị sống trong căn biệt thự rộng hơn 450 m2, thiết kế độc đáo ở quận 2, TP.HCM. Theo giá thị trường, biệt thự của hoa hậu có trị giá hơn 100 tỷ đồng. Ngoài ra, hoa hậu di chuyển bằng xe Bentley sang trọng. 

Trái với định kiến người đẹp phải sống phụ thuộc vào đại gia, Hà Kiều Anh khẳng định tự gầy dựng tài sản, sự nghiệp của riêng mình. Chị cho biết luôn xác định tự lập, tự chủ trong vấn đề kinh tế. 

Giàu có, nổi tiếng nhưng Hà Kiều Anh rất trân trọng những điều nhỏ nhất trên cuộc sống. Cô muốn tự tay chăm chút cho gia đình nhỏ của mình. 

Hoa hậu vui vẻ dạy con gói bánh chưng truyền thống. 

Chị có thể tự tay gói hơn trăm cái bánh chưng cho gia đình và bạn bè. 

Không gian ngập tràn sắc xuân của Hà Kiều Anh. 

Theo Gia đình & xã hội 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm