H'Hen Niê có thực sự nổi bật khi đọ sắc dàn hoa hậu hot nhất Vbiz?

Emdep.vn - Khoảnh khắc H'Hen Niê chung khung hình với những hoa hậu xinh đẹp nhận được rất nhiều sự chú ý.

Mới đây, H'Hen Niê có dịp gặp gỡ đàn chị Ngọc Hân tại Hà Nội. Giây phút khoe sắc bên nhau của 2 hoa hậu khiến nhiều người thích thú. Bên cạnh Ngọc Hân dịu dàng, đằm thắm, nền nã là một H'Hen Niê cá tính, sắc sảo và khác biệt.  

 Xuất hiện bên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân cùng 2 Á hậu Kim Duyên và Thúy Vân, vẻ đẹp rực rỡ của H'Hen Niê có phần lấn lướt.  

 Trong lần đọ sắc Đỗ Mỹ Linh và Hương Giang tại một sự kiện, nét cá tính, gai góc giúp H'Hen Niê trở thành tâm điểm chú ý thay vì 2 "bông hoa" dịu dàng.  

 Lần khác H'Hen Niê khoe sắc bên Ngọc Hân và Đỗ Mỹ Linh. Hình ảnh cũng cho thấy tiêu chí chọn hoa hậu khác biệt của 2 cuộc thi nhan sắc lớn là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Hoa hậu Việt Nam. Hoa hậu Việt Nam chuộng nhan sắc dịu dàng, nữ tính, mong manh, trong khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hướng đến vẻ đẹp gợi cảm, khác biệt.  

 Khoảnh khắc H'Hen Niê đọ sắc bên "chị đại" Mai Phương Thúy . Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng là một trong những người có công, khi tìm ra người chiến thắng xứng đáng là H'Hen Niê của mùa thi sắc đẹp 3 năm trước, sau đó lập kỳ tích top 5 Miss Universe 2018.  

 Có một H'Hen Niê dịu dàng bất ngờ trong bộ áo dài, khoe sắc bên hoa hậu Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh, Thùy Dung.  

 Cô gái Tây Nguyên đụng độ Á hậu Trương thị May, Miss Globe Khánh Ngân và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.  

 Khoảnh khắc hiếm hoi "ngũ hậu" cùng xuất hiện trên một hàng ghế sự kiện.  

 H'Hen Niê cá tính, sexy, trong khi Trần Tiểu Vy rạng rỡ, ngọt ngào.  

 Lần đọ sắc khác của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và Hoa hậu Việt Nam 2018, "mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười".  

 H'Hen Niê bên người tiền nhiệm - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương. Tuy nhiên với layout make-up cùng set đồ khá "dừ" này, H'Hen Niê bị đàn chị lấn lướt đôi chút.  

 

Roger 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm