Hẹn tái hôn tập 128 ngày 2/10 trên VTV9: A Cats làm gì để chấp nhận sự thật?

Emdep.vn - Hẹn tái hôn tập 128 ngày 2/10 trên VTV9: A Cats làm gì để chấp nhận sự thật? Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Hẹn tái hôn tập 128 ngày 2/10 trên VTV9,  Giac vẫn luôn được mọi người coi cậu là thành viên của gia đình Cinia. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

Video Hẹn tái hôn tập 128 ngày 2/10 trên VTV9

Hẹn tái hôn tập 128: A Cats làm gì để chấp nhận sự thật?

Giac cảm thấy rất buồn, cậu khó lòng có thể chấp nhận sự thật này.  Giac nghĩ rằng mọi người không còn coi cậu là người nhà nữa. Sóng gió nổi lên khiến tất cả các thành viên trong gia đình phải đứng giữa ngã tư, phân biệt đâu là người ngoài, đâu là người nhà?

Hẹn tái hôn tập 128 ngày 2/10 trên VTV9: A Cats làm gì để chấp nhận sự thật?

Tuy nhiên, tất cả mọi người đều coi Giac là anh em thân thiết. 30 năm qua, tình cảm gia đình giữa mọi người gắn bó không thể tách rời. Cha anh cũng tuyên bố rằng sẽ không có sự thay đổi nào kể cả khi sự thật về thân phận được công khai.

Hẹn tái hôn tập 128: Bù đắp

Cha Giac nói rằng ông đưa ra quyết định sẽ bồi thường cho 2 mẹ con A Gats một khoản tiền lớn. Sau đó, bắt họ ký đơn rằng A Gats sẽ không còn quan hệ gì với gia đình nữa.

Hẹn tái hôn tập 128 ngày 2/10 trên VTV9: A Cats làm gì để chấp nhận sự thật?

Tuy nhiên, Giac và Anti không làm được điều này. Họ là những con người cao thượng. Và bản thân A Gats cũng không thể chấp nhận được sự thật kia. Mời quý vị và các bạn tiếp tục theo dõi. Hẹn tái hôn tập 128 ngày 2/10 trên VTV9 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

Chúc mọi người thư giãn vui vẻ.

Thủy Meo

Tổng Hợp

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm