Hận Tình Không Quên tập 3: Số phận nghiệt ngã của người con gái đẹp

Emdep.vn - Hận Tình Không Quên tập 3 - Liệu rằng khi trở về quê hương và đối diện với quá khứ, Carmela có thay đổi được cuộc đời của mình? Cùng đón xem nhé!

Hận Tình Không Quên tập 3 sẽ được phát sóng vào 22h tối nay ngày 9/12 trên kênh Todaytv, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Hận Tình Không Quên tập 3 Full

 

Hận Tình Không Quên tập 2

Hận Tình Không Quên tập 3: Số phận nghiệt ngã của người con gái đẹp

Sinh ra tại thị trấn Sta. Maria, Carmela được biết đến là một người phụ nữ tuyệt sắc, và sắc đẹp lộng lẫy của nàng được mọi người ca tụng, không chỉ với những người đã gần gũi cô từ lâu mà còn những ai dù chỉ mới lần đầu gặp gỡ, thì chắc hẳn sắc đẹp ấy sẽ để lại ấn tượng khó có thể phai nhòa. Được biết đến là con gái của cặp vợ chồng hạnh phúc và khá giả ở vùng - Danilo và Amanda, những tưởng rằng hạnh phúc và những điều tốt đẹp sẽ dành cho Carmela thì cuộc đời của cô lại hoàn toàn trái ngược khi bố cô, ông Danilo chết thảm và bỏ lại cô con gái duy nhất trên đời. Còn mẹ cô, bà Amanda lại bị ông Fernando- một người đàn ông có uy lực trong vùng tấn công và lạm dụng bà. Cũng chính vì điều đó, Carmela bị mọi người xa lánh và phải rời bỏ quê nhà ngay từ khi còn nhỏ.

Hận Tình Không Quên tập 3: Số phận nghiệt ngã của người con gái đẹp

Hận Tình Không Quên tập 3: Yêu hay trả thù?

Tại thành phố phồn hoa và hiện đại, Carmela ngày một lớn lên thật xinh đẹp, mang trong mình tính cách mạnh mẽ, bướng bỉnh và phi thường giống như mẹ của cô - bà Amanda. Nhưng trong lòng Carmela vẫn canh cánh nỗi đau thời quá khứ và cô đã quyết định quay trở về nơi cô sinh ra, nơi gắn chặt với quá khứ đau buồn và cũng là nơi chôn giấu những bí mật về cái chết thảm của cha cô để tìm hiểu mọi chuyện với lòng thù hận sâu sắc.

Hận Tình Không Quên tập 3: Số phận nghiệt ngã của người con gái đẹp
Cùng đón xem Hận Tình Không Quên tập 3 lúc 22h tối nay nhé!
Mun
Nguồn: Tổng hợp
Theo: Congluan

 

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm