Hai lần Trấn Thành bị chê 'chảnh', từ chối chụp hình cùng người hâm mộ

Emdep.vn - Ông xã Hari Won có phản ứng khác nhau khi vướng tin đồn thị phi.

Mới đây, một cư dân mạng đăng tải đoạn clip bắt gặp Trấn Thành trên phố. Người này chia sẻ đoạn clip kèm dòng trạng thái: "Xin chụp hình với idol mà khó quá". Ngay lập tức, đoạn clip thu hút sự chú ý của dư luận và gây ra cuộc tranh cãi trên mạng.

Hai lần Trấn Thành bị chê 'chảnh', từ chối chụp hình cùng người hâm mộ

Nhiều ý kiến cho rằng, Trấn Thành ngoài đời khá "chảnh", không thân thiện như trên truyền hình. Tuy nhiên cũng có không ít người bày tỏ quan điểm ngược lại, họ cho rằng có thể lúc đó MC nổi tiếng đang sang đường, nhiều xe cộ hoặc do chính chủ đứng từ xa nên không thể chụp hình cùng. Có ý kiến cho rằng, có thể người đăng clip chỉ bắt gặp Trấn Thành trên phố đứng từ đằng xa và quay clip.

Trước những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, Trấn Thành đã có động thái trên trang cá nhân. Tuy nhiên, anh chỉ đăng ảnh ôm bà xã Hari Won ngắm hoàng hôn Sài Gòn, tuyệt nhiên không nói tới ồn ào gần đây.

Hai lần Trấn Thành bị chê 'chảnh', từ chối chụp hình cùng người hâm mộ

Đây không phải lần đầu, Trấn Thành bị chê không thân thiện với fan. Trước đó, khi cùng cả nhóm bạn thân đi du lịch ở SaPa, anh cũng từ chối lời đề nghị chụp ảnh của một số khán giả. Ngay sau đó, Trấn Thành đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về lý do từ chối chụp ảnh với người hâm mộ tại Sapa.

“Trấn Thành mong những khán giả bị Trấn Thành từ chối chụp ảnh ở Sa Pa hãy hiểu cho tôi. Tụi Thành đi chơi, trong lúc di chuyển mà còn phải đeo khẩu trang cho an toàn. Biết là quý vị yêu thương mới xin chụp ảnh, nhưng nói thật là Thành không biết tình trạng sức khỏe của quý vị ra sao. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho một đoàn. Rồi đoàn tôi trên đường di chuyển về Sài Gòn lại lây cho thêm bao nhiêu người nữa thì hậu quả sẽ như thế nào?”.

Hai lần Trấn Thành bị chê 'chảnh', từ chối chụp hình cùng người hâm mộ

“Trong mắt quý vị lúc đó, tôi chỉ thấy một cảm giác: "Trấn Thành ở ngoài đời chảnh quá, xin chụp ảnh thôi cũng không cho". Quý vị hoàn toàn không hình dung được sự nguy hiểm của việc tiếp xúc gần nhau trong lúc này. Nên Thành nói ra, mong quý vị bao dung mà thông cảm cho Thành. Một đợt cách ly thôi là bao nhiêu người phải chịu khổ, mất việc, ế ẩm thậm chí phá sản rồi. Mong mọi chuyện đừng trở lại như thế nữa. Cùng nhau chung tay quý vị ơi! Đất nước cần chúng ta ý thức ngay lúc này”, Trấn Thành chia sẻ.

HM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm