Hạ Vi đáp trả khi bị mỉa mai chia tay rồi vẫn đi xe Cường 'Đô La' mua cho

Emdep.vn - "Thôi không gato (ghen tị) nữa, like hình chị đi em", Hạ Vi đáp trả khi bị mỉa mai: "Xe anh Cường mua cho chị à? Chia tay vẫn đi xe người yêu cũ mua à chị?".

Những ngày qua, chuyện tình của Cường "Đô La" và Đàm Thu Trang đang được quan tâm chú ý. Bỏ qua những dị nghị xung quanh, cặp tình nhân ngôi sao thường xuyên sánh bước bên nhau trong mọi hành trình cuộc sống. Hotgirl họ Đàm theo bạn trai về quê Gia Lai ăn Tết, chồng cũ Hồ Ngọc Hà cũng về Lạng Sơn quê hương người yêu sau Tết.  

Khép lại kỳ nghỉ Tết bên gia đình, doanh nhân phố núi và chân dài xứ Lạng cùng nhau tham gia hành trình siêu xe 2018 xuất phát từ Hà Nội lên Lào Cai. Trong suốt chuyến đi, cặp đôi luôn dành cho đối phương cử chỉ âu yếm tình cảm.  

 Cường "Đô La" và Đàm Thu Trang tình tứ bên nhau ở mọi lúc mọi nơi  

Giữa thời điểm thông tin Trang - Cường chuẩn bị về chung nhà trong nay mai lan truyền, nhất cử nhất động của hạ Vi - tình cũ Cường "Đô La" cũng được chú ý đặc biệt.  

Mới đây, nữ diễn viên Tấm Cám chuyện chưa kể đăng tải hình ảnh chạy xe chia sẻ cùng mọi người. Khoảnh khắc tự trải nghiệm các cung đường của nàng Tấm đã nhận được sự quan tâm. Trong số đó, bình luận của một Facebooker động chạm đến vấn đề tế nhị đời tư của Hạ Vi được chú ý. " Xe anh Cường mua cho chị à? Chia tay vẫn đi xe người yêu cũ mua à chị? ", một Facebooker thắc mắc.  

Thay vì im lặng cho qua, Hạ Vi đã lên tiếng đáp trả. Đăng tải hình ảnh chụp lại đoạn tin nhắn bình luận, tình cũ Cường "Đô La" thẳng thắn nhắn nhủ: " Thôi không gato nữa, like hình chị đi em ".  

 Hạ Vi đáp trả khi bị mỉa mai chia tay vẫn đi xe Cường Đô La mua  

Sau những lời đáp trả khi bị mỉa mai chuyện quá khứ, Hạ Vi đã có đôi lời bày tỏ tâm tư: "Dù đứng lại thời gian vẫn trôi, một lần tưởng tưởng đó là một vòng tròn để nhìn nhận những điều em có và không có. Cảm ơn đã đi qua đây để em nhận ra tình yêu và sự sở hữu là khác biệt. Nhìn xa thì khoảng lặng tới, chợt nghĩ ngoài kia có nhiều điều quá, em lại còn chút mải chơi. Còn những điều lớn lao hơn cả tình yêu... ".  

Trước khi đến với Đàm Thu Trang, Cường "Đô La" từng có thời gian yêu đương với Hạ Vi. Tuy nhiên, cả hai đã "đường ai nấy bước" kết thúc mối tình mang tên gọi "follow - unfollow" vào tháng 7/2017.  

Theo đó, những khác biệt không thể dung hòa là lý do được nàng Tấm đưa ra khi khép lại hành trình tình yêu 2 năm mặn nồng với người tình họ Nguyễn. " Thực sự tình cảm của cả hai đã lục đục từ lâu. Đến giờ Hạ Vi mới công khai vì muốn xác định rõ mọi chuyện. Cô ấy muốn tập trung cho công việc sắp tới ", đại diện truyền thông của Hạ Vi chia sẻ thêm.  

Kết thúc mối tình 2 năm với Hạ Vi, Cường "Đô La" đã tìm được tình yêu mới bên Đàm Thu Trang. Ngay khi công khai bạn gái mới, đời tư của chồng cũ Hồ Ngọc Hà đã bị mang ra mổ xẻ. Trong số đó, các bóng hồng từng qua tay Cường "Đô La" đã bị đưa lên bàn cân so sánh.  

Bên cạnh "nữ hoàng giải trí", nhiều người cho rằng bố của Su Beo đã dành sự ưu ái cho bạn gái gốc Tày hơn tình cũ dù mới tìm hiểu yêu đương trong thời gian ngắn, bởi trước đó, đại gia sinh năm 1982 chưa từng có hành động nào thể hiện sự nghiêm túc trong mối quan hệ với Hạ Vi.  

Đáp trả những lời lẽ công kích, Hạ Vi thẳng thắn: "Có một số người xấu tính thích chọc phá, thích so sánh trước sau, cũ rồi mới. Thật sự cảm thấy ngao ngán, ớn tận cổ. Mỗi con người, vào từng thời điểm sẽ có hướng đi khác nhau. Ở hiện tại mình tập trung sống đời mình, đã tìm thấy niềm vui trong công việc, gặp gỡ bạn bè mới, đón chào cơ hội và không suy sụp vì những gì đã đi qua.  

Ai yêu ai, bên ai giờ chẳng còn quan trọng. Chúng ta là người, không phải những con bò nên rõ ràng dứt khoát, đừng nhai đi rồi lại nhai lại. Ai đó hoặc sự kiện nào có thể quan trọng với bạn nhưng không hề quan trọng với tôi. Ai đang bước tiếp cứ bước đừng ngoái đầu lại dễ bị bệnh về cổ, ai đang có hạnh phúc thì hưởng… việc khác thì đã xong. Cảm thấy còn trẻ quá, còn làm được khối việc". 

 Theo Vietnamnet  

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm