Giữa tâm bão bị đồng nghiệp chê bai, ông bầu Quang Huy bất ngờ lên tiếng động viên Chi Pu

Emdep.vn - Không chỉ lên tiếng ủng hộ, vị nhạc sỹ kiêm đạo diễn cũng không quên động viên Chi Pu vững tâm trên con đường chinh phục mục tiêu của mình.

Sau khi chính thức lấn sân ca hát và ra mắt MV Từ hôm nay (Feel Like Ooh) ngày 10/10 vừa qua, bên cạnh sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả thì Chi Pu đã vấp phải những phản ứng trái chiều từ đồng nghiệp.

 

Giữa tâm bão bị đồng nghiệp chê bai, ông bầu Quang Huy bất ngờ lên tiếng động viên Chi Pu

Quyết định lấn sân ca hát của Chi Pu đã vấp phải những phản ứng trái chiều từ đồng nghiệp

Trước đó, nữ ca sỹ Hương Tràm lên tiếng 'đá đểu' sau khi Chi Pu ra mắt MV mới: "Xinh thì trau dồi thêm kiến thức, giàu chứ đừng cố siêu giàu, cố siêu giàu một là biến chất hai là trở thành trò cười đấy. Đang hơn quá nhiều cô gái ngoài kia rồi, phải biết bằng lòng với những gì mình có , phải biết bằng lòng, phải biết bằng lòng. Nhớ nhé".

Giữa tâm bão bị đồng nghiệp chê bai, ông bầu Quang Huy bất ngờ lên tiếng động viên Chi Pu

Hương Tràm lên tiếng 'đá đểu' sau khi Chi Pu ra mắt sản phẩm âm nhạc

Không úp mở như Hương Tràm, nữ MC cá tính Thùy Minh đã thẳng thắn cho rằng 'Chi Pu không nên đi hát', cô viết: "Tối qua Chi Pu tung ra dự án Từ hôm nay. Và rất tiếc, nếu có danh sách cập nhật cho những nghệ sĩ không nên đi hát, lại đành phải đặt tên Chi Pu vào đây, dù mình vẫn thấy em là một cô bé đáng nể vì làm được nhiều việc".

Giữa tâm bão bị đồng nghiệp chê bai, ông bầu Quang Huy bất ngờ lên tiếng động viên Chi Pu

MC Thùy Minh đã thẳng thắn cho rằng 'Chi Pu không nên đi hát'

Trước làn sóng phản ứng gay gắt từ các fan, mới đây ông bầu Quang Huy đã lên tiếng ủng hộ Chi Pu, nam nhạc sỹ tài năng viết trên trang cá nhân: "Vô tình hôm qua xem MV mới của bạn Chi Pu, mình ủng hộ sự nghiêm túc của sản phẩm, điều đó chắc chắn đến từ sự nghiêm túc của Chi trước tiên. Đó là điều mình luôn thấy ở Chi trong tất cả những dự án Chi hợp tác cùng Wepro. Sáng nay đọc báo thấy nhiều quan điểm trái chiều, theo mình sự ồn ào này có bởi vì đó là Chi. Và cách nào đó Chi cũng cần lắng nghe tất cả. Nhưng để đánh giá thành bại thì cần thời gian và công tâm hơn."

 

Chi Pu

Ông bầu Quang Huy đã lên tiếng ủng hộ Chi Pu

Vị nhạc sỹ kiêm đạo diễn cũng không quên động viên Chi Pu vững tâm trên con đường chinh phục mục tiêu của mình: "Chẳng ai biết bạn thất bại hay thành công nếu không biết mục tiêu của bạn là gì. Nếu Chi mong muốn trở thành công chúa hay hoàng hậu âm nhạc gì đó thì yes, có thể Chi đang đi con đường khó. Nhưng mình tin Chi thực hiện dự án này với mục đích êm ái hơn như thế nhiều, nếu xem đây là sự thử sức hoặc mong muốn trải nghiệm thử thách bản thân thì bạn rõ ràng đang làm tốt hơn mong đợi rất nhiều. Sự chuẩn bị đầu tư nghiêm túc và tốt hơn cả nhiều bạn đang là ca sĩ hẳn hoi. Và cũng cần nhớ Chi có lượng fan đông nên có thể đây là dự án Chi làm đơn giản là phục vụ cộng đồng fan của mình mà thôi, việc chúng ta là giữ bình tĩnh và nghe nhạc thôi.'

Anh Thư

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm