Giọng Hát Việt Nhí 2015 - Vòng đối đầu tập 1 lúc 21h ngày 22/8

Emdep.vn - Giọng Hát Việt Nhí 2015 - Vòng đối đầu tập 1 với ban cố vấn cực "khủng" và có tiếng trong làng nhạc Việt như Hồ Ngọc Hà, Minh Tuyết, Thu Phương hứa hẹn sẽ cùng các HLV mang đến những màn biểu diễn chất lượng và vô cùng ấn tượng.

Giọng Hát Việt Nhí 2015 - Vòng đối đầu tập 1 sẽ được lên sóng vào lúc 21h tối nay thứ Bảy ngày 22/8 trên kênh VTV3, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Trực tiếp Giọng Hát Việt Nhí 2015 - Vòng đối đầu tập 1

Giọng Hát Việt Nhí 2015 - Vòng đối đầu tập 1 Full Video

Đang cập nhật....

Giọng Hát Việt Nhí 2015 - Vòng đối đầu tập 1: Quy tụ ban cố vấn cực "khủng"

Vòng giấu mặt của Giọng Hát Việt Nhí 2015 đã khép lại với đội hình gồm những giọng ca vàng cho các team, không lãng phí bất cứ một phút giây nào, các HLV đã bắt đầu tập luyện cho các thí sinh của mình để các bé có phong độ và kĩ năng biểu diễn hoàn hảo nhất khi xuất hiện trên sân khấu. Cùng với các HLV là các ban cố vấn "có tiếng" ở làng nhạc Việt để có thể tư vấn, lựa chọn để tạo nên những màn biểu diễn song ca chất lượng và sẵn sàng "đốt cháy sân khấu". Nếu như "ông hoàng chiêu trò" Dương Khắc Linh mời Hồ Ngọc Hà làm cố vấn, thì Cẩm Ly mời Minh Tuyết và cặp vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh mời "đàn chị" Thu Phương về cùng mình hướng dẫn các bé để các bé có đủ tự tin cũng như có thể phát huy hết tài năng của các bé. Khi được mời về làm cố vấn cho các đội chơi, mọi người đều chia sẻ rằng rất bất ngờ về các thí sinh nhí năm nay, khi các em tuổi còn rất nhỏ nhưng lại sở hữu những giọng ca tinh tế, giàu xúc cảm, tràn đầy nội lực và hứa hẹn "sẽ làm nên chuyện" trong mùa Giọng Hát Việt Nhí năm nay. 

Giọng Hát Việt Nhí 2015 - Vòng đối đầu tập 1 lúc 21h ngày 22/8

Hãy cùng đón xem Giọng Hát Việt Nhí 2015 - Vòng đối đầu tập 1 nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm