Fans nghi ngờ Soobin Hoàng Sơn đã chia tay bạn gái tin đồn khi có hành động bất thường này

Emdep.vn - Không chỉ hủy theo dõi trên Instagram mà những dòng chia sẻ đầy tâm trạng từ "bạn gái tin đồn" của Soobin Hoàng Sơn khiến nhiều người 'bán tín, bán nghi' cả hai đã chia tay.

Vào khoảng giữa tháng 1/2018, Soobin Hoàng Sơn bị nghi ngờ đã có bạn gái . Không chỉ theo dõi Instagram của cô gái này mà Soobin Hoàng Sơn còn rất chăm chỉ "thả tim". Ngoài ra, cả hai còn đội mũ đôi, đăng trạng thái nhớ nhung cùng thời điểm, âm thầm chúc mừng "người ấy"...  

Giọng ca "Phía sau một cô gái" còn lộ hình ảnh đi chơi, mua sắm cùng bạn gái tin đồn ở Hàn Quốc và bị nghi ngờ cùng vào nhà nghỉ qua sự trùng hợp ảnh trên trang cá nhân.  

  Không chỉ hủy theo dõi trên Instagram mà những dòng chia sẻ đầy tâm trạng từ  "bạn gái tin đồn" của Soobin Hoàng Sơn khiến nhiều người "bán tín, bán nghi"  cả hai đã chia tay.  

Thế nhưng, chỉ sau thời gian ngắn hẹn hò Soobin Hoàng Sơn và bạn gái dường như đã chia tay. Dân mạng tinh ý phát hiện Soobin Hoàng Sơn đã hủy theo dõi trang Instagram cá nhân của bạn gái tin đồn.

Không những thế, bạn gái tin đồn của nam ca sĩ cũng liên tục đăng tải những dòng trạng thái khá tâm trạng. Đặc biệt, mới nhất cô gái này viết: "Thà dừng lại còn hơn sai lầm" nhưng đã đã nhanh chóng xoá chia sẻ này.  

Soobin Hoàng Sơn đã hủy theo dõi trang Instagram cá nhân của bạn gái tin đồn  

Cô gái này cũng đăng nhiều status tâm trạng khiến fans nghi ngờ cả hai đã rạn nứt  chỉ sau vài tháng hẹn hò.  

Trước đó, cả hai còn chia sẻ ảnh chụp trong căn phòng có chi tiết khá giống nhau. 

Qua đây, nhiều người đặt câu hỏi, phải chăng cặp đôi đã từng ở chung một  phòng khách sạn?  

"Bạn gái tin đồn" của Soobin Hoàng Sơn xinh như "búp bê" và có gia thế "khủng".  

Thế nhưng giữa nghi án chia tay, bạn gái tin đồn của Soobin Hoàng Sơn gây chú ý khi tâm sự ngọt ngào về người yêu. Sau đó, Soobin Hoàng Sơn cũng đã theo dõi lại tài khoản Instagram cá nhân của cô gái này. Phải chăng, cả hai chỉ giận hờn vu vơ và sau đó sớm nối lại tình cảm?  

Tâm sự ngọt ngào từ N.H.N (người được cho là bạn gái tin đồn của Soobin Hoàng Sơn).    

  

Theo A.N/Nld.com.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm