Duy Mạnh đáp trả cực gắt khi bị chỉ trích vì đăng ảnh chân hành khách trên máy bay và chê bẩn

Emdep.vn - Cộng đồng mạng đã bàn tán sôi nổi khi Duy Mạnh bất ngờ đăng ảnh chân và tay của một hành khách ngồi phía sau nam ca sĩ và chê bẩn.

Ngày 18/1, Duy Mạnh bất ngờ đăng hình ảnh chân và tay của một hành khách đi máy bay ngồi phía sau nam ca sĩ và nhận xét: "Đi máy bay mà chân bẩn..." . Ngay lập tức nhiều cư dân mạng đã chỉ trích vì phát ngôn của Duy Mạnh.  

Một số người cho rằng có thể người ngồi sau Duy Mạnh là một bà già lớn tuổi, nghèo khó, "chân lấm tay bùn" nên chân mới bẩn. Có ý kiến chỉ trích rằng Duy Mạnh không tôn trọng người lớn tuổi, khinh thường người nghèo...  

  Duy Mạnh bị cộng đồng mạng chỉ trích vì đăng ảnh chân hành khách ngồi phía sau trên máy bay và chê chân bẩn.  

Trước những lời "ném đá" của cư dân mạng, Duy Mạnh đáp trả: "Hehe! Mình đăng cái hình bàn chân bẩn lên để chém gió, và nhắc nhở về ý thức đi máy bay. Khi tớ phải hít mùi thối của bàn chân suốt chuyến bay. Mà thế nào bọn anh hùng bàn phím nó nhìn bàn chân và xem bói giỏi thật. Bọn nó bảo rằng bàn chân đó là bàn chân của 1 cụ bà 70-80 tuổi, bàn chân 1 nắng 2 sương, bàn chân khô nám vẻ đẹp của người lao động. Rồi trắng trợn đặt điều phân biệt giàu nghèo. Thế bọn mày có biết cụ bà của chúng mày. Đó là một phụ nữ trung niên hơn tao cùng lắm là 4-5 tuổi. Rồi chúng mày bảo tao thiếu tôn trong người già. Thế tao là một ông già năm nay 44 tuổi. Mà bọn mày kém tao đến 10-20 tuổi rồi chửi tao. Thế là chúng mày cũng không tôn trọng người già đâu đấy nhé! Bọn mày sến sẩm nó vừa thôi... Giàu nghèo cái gì nè.  

Nếu vậy thôi tao xin rút lại lời chê chân bẩn nhé! Thế thì khen chân đẹp, chân thơm cho bọn mày hài lòng nhé! Từ này cứ thế mà cổ vũ cho hành động gác chân thối lên người khác khi đi máy bay nhé".  

Duy Mạnh đáp trả cực gắt khi dân mạng cho rằng anh không tôn trọng người già.  

Duy Mạnh trả lời một bình luận của dân mạng.  

Theo Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm