Điều Ước Thứ Bảy tập 73: Câu chuyện về chàng sinh viên khuyết tật Lê Xuân Bách

Emdep.vn - Điều Ước Thứ Bảy tập 73 sẽ kể cho khán giả xem truyền hình một câu chuyện đầy cảm động về tình thương của cha mẹ và nghị lực sống phi thường của chàng trai Lê Xuân Bách.

Điều Ước Thứ Bảy tập 73 sẽ được phát sóng vào lúc 13h trưa ngày 31/10 trên kênh truyền hình VTV3, các bạn đừng quên bật tivi và đón xem nhé!

Trực tiếp Điều Ước Thứ Bảy tập 73

Điều Ước Thứ Bảy tập 73 Full

Đang cập nhật...

Điều Ước Thứ Bảy tập 73: Tình thương của cha mẹ

Trên đời này, cái gì cũng phải có giá của nó nhưng chỉ có tình thương của cha mẹ mới là vô giá, và dù bạn có là ai, có phạm sai lầm hay khiếm khuyết gì thì bố mẹ cũng vẫn yêu thương bạn. Cuộc sống có lẽ cứ mãi êm đềm trôi qua với bạn Bách với căn nhà nhỏ, với tình thương bao la của cha mẹ thế nhưng cuộc đời không được bằng phẳng như vậy. 4 tuổi, Bách không đi toàn bị ngã, và bác sĩ chẩn đoán cậu bị liệt cơ nửa thân, và tin này như sét đành ngang tai mọi người. 10 năm trôi qua là từng giọt mồ hôi của cha đánh rơi, là giọt nước mắt của mẹ gục xuống vì nỗi đau khổ của con khi một cánh cửa đóng lại trước mặt khi con còn quá nhỏ.

Điều Ước Thứ Bảy tập 73: Tình thương của cha mẹ

Điều Ước Thứ Bảy tập 73: Câu chuyện về chàng sinh viên khuyết tật Lê Xuân Bách

Ông Quyết - bố của Bách đã đưa cậu đến một cánh cửa khác, không phải là bệnh viện mà là trường học, ông thay đôi chân của Quyết, đưa cậu đi học, bất kể quản ngại nắng mưa, ngày nào ông cũng đưa Bách đi học. Không phụ công lao của cha mẹ, không chịu khuất phục trước số phận, Lê Xuân Bách đã cố gắng học tập để đạt được ước mơ của mình. Bách chưa từng trả lời câu hỏi của bố rằng Bách có thương ông không, Bách đã trả lời điều này bằng kết quả học tập của mình và xuất sắc là sinh viên của trường Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông.

Điều Ước Thứ Bảy tập 73: Câu chuyện về chàng sinh viên khuyết tật Lê Xuân Bách

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm