David Beckham bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, dạo phố và chụp hình cùng người hâm mộ

2019-03-09 16:05
- Sau hơn 4 năm, cựu danh thủ nổi tiếng của bóng đá thế giới bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam. David Beckham thân thiện dạo phố đi bộ TP. HCM và chụp hình cùng người hâm mộ.

Đêm 8/3, nhiều người hâm mộ trên phố đi bộ Bùi Viện TP. HCM bất ngờ nhận ra cựu danh thủ David Beckham khi anh đang đi dạo. Huyền thoại của CLB Manchester United trong trang phục áo thun đen, quần jeans cùng mũ lưỡi trai nở nụ cười thân thiện và sẵn sàng chụp hình lưu niệm với bất kỳ người hâm mộ nào nhận ra anh.  

  David Beckham bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, dạo phố và chụp hình cùng người hâm mộ  

Đây là lần thứ 4, cựu danh thủ nổi tiếng của làng bóng đá thế giới đến Việt Nam. Được biết  lần tái ngộ này của  David Beckham là để tham dự một sự kiện lớn có sự góp mặt của nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng Việt Nam - trong đó có Lê Công Vinh.  

Những hình ảnh chụp cùng cựu danh thủ nổi tiếng được fans hâm mộ truyền tay nhau rộng rãi và gây nhiều chú ý. Không ít người tỏ ra tiếc nuối trước một cơ hội hiếm có để gặp gỡ với thần tượng ngoài đời.  

Đây là lần thứ 4 cựu danh thủ nổi tiếng của làng bóng đá thế giới trở lại Việt Nam.

Theo Nld.com.vn

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Đi tìm lí do 12 cung Hoàng đạo nam ngoại tình