Danh hài Trường Giang bỏ diễn vì khán giả ném chai nước?

Emdep.vn - Sự cố xảy ra vào tối ngày 8/2 khi Trường Giang có một buổi biểu diễn tại Gò Dầu, Tây Ninh.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh danh hài Trường Giang tức giận, bỏ diễn sau khi bị khán giả ném chai nước lên sân khấu.

Được biết tối ngày 8/2, Trường Giang đã có một buổi biểu diễn tại Gò Dầu, Tây Ninh. Đã có rất đông người hâm mộ lên sân khấu để tặng hoa cho anh. Tuy nhiên, trong lúc hai cô gái đang lên sân khấu tặng hoa cho anh thì bất ngờ một khán giả phía dưới ném chai nước lên sân khấu.

Danh hài Trường Giang bỏ diễn vì khán giả ném chai nước?

Hành động của khán giả khi ném chai lên sân khấu khiến Trường Giang bức xúc.

Hành động này đã khiến Trường Giang bức xúc: "Ai quăng cái chai vậy? Thôi đi vô, không diễn nữa, đi vô. Nghệ sỹ diễn mà các vị chọi chai thì diễn làm cái gì nữa".

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được hơn 89 nghìn lượt xem, hơn 1 nghìn lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận. Đa số mọi người đều tỏ ra bức xúc đối với hành động của khán giả, nhiều người còn đồng tình với quyết định của Trường Giang.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng, đã có không ít nghệ sĩ gặp phải tình huống giống anh nhưng việc bỏ diễn ngang của Trường Giang là hành động thiếu chuyên nghiệp.

Trường Giang

Một số ý kiến bình luận từ phía cư dân mạng.

(Theo Gia đình & Pháp luật)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm