Đặng Thu Thảo bức xúc khi bị úp mở gây hiểu lầm về mối quan hệ với con trai Bầu Hiển

Emdep.vn - Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa chia sẻ một dòng trạng thái khá dài thể hiện sự bức xúc khi mối quan hệ của cô và con trai Bầu Hiển bị hiểu sai sự thật.

Trong chuyến đi công tác tại Mỹ mới đây, Hoa hậu  Đặng Thu Thảo đã có cơ hội gặp lại những người bạn thân thiết của mình, trong đó có anh Đỗ Quang Vinh - con trai Bầu Hiển.

Tuy nhiên, theo Đặng Thu Thảo thì những hình ảnh mà cô chia sẻ công khai trên trang cá nhân lại bị một vài tờ báo, trang tin đăng tải lại với nội dung úp mở rất dễ gây hiểu lầm như: Hoa hậu Đặng Thu Thảo đi du lịch với con trai Bầu Hiển tại Mỹ; Đặng Thu Thảo "bỏ rơi" bạn trai đại gia, đi chơi với con Bầu Hiển tại Mỹ...  

Hoa hậu Thu Thảo công khai hình ảnh trong chuyến đi công tác kéo dài một tuần tại Mỹ vừa qua và có dịp hội ngộ những người bạn thân thiết của mình, trong đó có anh Đỗ Quang Vinh (con trai Bầu Hiển) 

Doanh nhân Lê Đăng Khoa (bạn thân của Đặng Thu Thảo) chính là người cùng Hoa hậu sang Mỹ cho chuyến công tác lần này. Anh cũng chia sẻ công khai trên Facebook hình ảnh của chuyến đi và chụp cùng những người bạn 

Mở đầu chia sẻ của mình trên trang cá nhân, Thu Thảo viết: "Như các bạn đã biết trước giờ dù báo chí có viết cái gì không đúng về Thảo, Thảo cũng không bao giờ vì chuyện cá nhân của mình mà lên Facebook giải thích hay phê phán lại. 

Chuyện lần này cũng vậy, Thảo đã định không nói nhưng câu chuyện lần này đã đi quá xa vì nó đụng chạm rất nhiều vào sự tự tôn, phẩm hạnh và những giá trị mà Thảo luôn gìn giữ, sự ảnh hưởng này không chỉ đến một mình Thảo mà còn đến những người thân, bạn bè của Thảo nên Thảo phải công khai chia sẻ". 

Hình ảnh Thu Thảo bên những người bạn bè thân thiết trong chuyến đi Mỹ vừa qua 

Đề cập đến vấn đề bức xúc của mình, Hoa hậu Việt Nam 2012 viết: "Thảo xin nói thẳng về câu chuyện mà nhiều báo đang khai thác từ hình ảnh của Thảo trong chuyến đi Mỹ vừa qua. Thảo và anh Đỗ Quang Vinh là những người bạn, chơi chung một nhóm gồm các anh em thân thiết với nhau, và chuyến đi công tác này cho các dự án sắp hợp tác cùng nhau cũng có cả nhóm đi cùng.  

Thảo đã chia sẻ hình ảnh rất công khai trên facebook của mình, nhưng khi nhiều tờ báo, trang tin lấy lại đăng tải lại khai thác theo hướng úp mở để câu view. Có thể họ thấy họ không sai nhưng với Thảo, người thân của Thảo và cả anh Vinh lẫn người thân của anh ấy thì nó thật sự có ảnh hưởng". 

Chốt lại vấn đề, Đặng Thu Thảo cho biết cô rất tôn trọng báo chí, phóng viên thế nên cô cũng mong mọi người đừng vì một chút lợi ích trước mắt mà làm ảnh hưởng lớn đến người khác.  

Theo Hồng Nguyên/Trí Thức Trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm