Đan Trường đáp trả khi bị góp ý tóc như củ hành cuốn lô: 'Tóc của tôi nên muốn để thế nào là quyền của tôi'

Emdep.vn - Ban đầu, Đan Trường có lẽ rất bức xúc nên dùng những lời lẽ khá gay gắt nhưng sau đó anh đã sửa lại thành những lời tâm sự mềm mỏng hơn.

Đối với những ai thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu thì hình ảnh mái tóc bổ luống chắc hẳn không hề xa lạ. Hàng loạt các sao nam thời bấy giờ như Quang Vinh, Nguyên Vũ, Minh Thuận… hay huyền thoại nhất là anh Bo Đan Trường đã đem mái tóc hai mái đi vào lịch sử, trở thành biểu tượng thời trang một thời của showbiz Việt. Thậm chí, thay vì gọi tên kiểu tóc 2 mái, người ta thường mặc định kiểu tóc "quyển vở" này là “tóc 2 mái Đan Trường”.  

Thế nhưng, Đan Trường hiện đã trở thành một ông bố và quyết định thay đổi hình ảnh của mình bằng những kiểu tóc khác cho phù hợp hơn với thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, sự thay đổi của anh không được khán giả đón nhận một cách tích cực mà bị đánh giá là phá hỏng ký ức về thanh xuân bằng style "củ hành tây", "đầu cuốn lô"...  

Cuối cùng sau nhiều ồn ào, Đan Trường đã giãi bày tâm sự về kiểu tóc của mình trong thời gian qua. Anh Bo bức xúc viết: "Có một số bạn không phải là fan thật sự vui lòng đừng comment hoặc inbox quan tâm quá nhiều các kiểu của Đan Trường nữa được không? Có lẽ cái bóng hai mái huyền thoại của Đan Trường quá lớn nên mọi người cứ nghĩ Đan Trường vẫn còn 23 tuổi. Đan Trường năm nay đã 43 tuổi rồi.  

 Đan Trường tâm sự về chuyện tóc tai  

Đan Trường khẳng định, trong suốt hơn 23 năm qua Đan Trường là một trong những ca sĩ đã trải nghiệm rất nhiều kiểu tóc khác nhau, nhưng vẫn bị nói. Thử đặt trường hợp nếu trong suốt 23 năm mà Đan Trường vẫn để mãi một kiểu tóc hai mái thì có chắc sẽ không ai có ý kiến hay bình luận không? Câu trả lời là KHÔNG. Vẫn sẽ có ý kiến tiếp.  

"Chúng ta không thể nào đi làm vui lòng những người không ưa mình hoặc làm đẹp lòng mấy thánh soi phải không? Tóc của tôi thì tôi muốn để như thế nào là quyền của tôi, chẳng ảnh hưởng đến ai cả, và tôi cũng không thể theo sở thích của các bạn được, các bạn thích để kiểu gì thì hãy đem tóc của mình ra mà làm nhé."  

 Quả thực Đan Trường từng thử những kiểu tóc khác nhưng không có phong cách nào được đón nhận nhiệt tình như kiểu "bổ luống" huyền thoại  

"Đan Trường không phải là thần thánh, cũng không phải là người quá hoàn mỹ để không bị sai sót. Nên các fan thân yêu ơi! Đôi lúc các bạn phải tỉnh táo không bị dao động, phải biết bảo vệ chính kiến riêng của mình nhé!  

Nói thật cho đến bây giờ Đan Trường không quan trọng đến chuyện đẹp hay xấu nữa! Riêng Đan Trường đã tự thấy mình đủ chỉnh chu rồi! Ai làm cha, làm mẹ cũng sẽ hiểu được thời gian của mình chơi với con còn không đủ nữa huống chi làm tóc theo ý mấy bạn rảnh rỗi.  

Ký Ức vẫn sẽ mãi là ký ức, chúng ta hãy lưu giữ và xem đó là những kỷ niệm đẹp ! Hãy nhìn vào hiện tại Đan Trường phải lo cho sức khoẻ để lo con cái, lo cho gia đình, cống hiến âm nhạc cho khán giả và trò chuyện với các bạn mỗi ngày nữa chứ" , Đan Trường viết.  

 Ban đầu Đan Trường chia sẻ bằng những lời lẽ có phần gay gắt...  

 Tuy nhiên anh đã sửa lại với những lời lẽ mềm mỏng hơn  

 Nhiều fan cũng bày tỏ ý kiến sau khi Đan Trường tâm sự chuyện tóc tai  

 Đây mới là Đan Trường của hiện tại, hãy làm quen đi nhé!  

Buu 

Theo Vietnamnet  

Tags : Từ khóaXem thêm