Dân mạng 'phản ứng dữ dội' khi thấy Angela Baby được Chương Tử Di...khen ngợi về diễn xuất

Quỳnh Trang 2020-09-06 09:06
- Luôn góp mặt trong danh sách những người đẹp không biết diễn, Angela Baby bất ngờ được Chương Tử Di khen ngợi về diễn xuất.

Angela Baby được biết đến với nhiều thứ nhưng không phải khả năng diễn xuất của cô. Kể từ vai diễn đầu tiên vào năm 2006, bà xã Huỳnh Hiểu Minh luôn bị gắn mác "bình hoa di động", "người đẹp không biết diễn" và "diễn trăm cảnh như một". Nhiều fan còn phàn nàn rằng người đẹp 31 tuổi dường như không thể tiến bộ dù đã được trao vô số cơ hội.

Dân mạng tròn mắt khi thấy Angela Baby được Chương Tử Di...khen ngợi về diễn xuất

Tuy nhiên, diễn xuất của Angela Baby trong bộ phim "A Murderous Affair In Horizon Tower" đã được khen ngợi bởi Chương Tử Di. Điều này làm rất nhiều cư dân mạng bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Chương Tử Di- nữ diễn viên thành công hàng đầu Trung Quốc đã đăng tải một bài đăng trên Weibo với nội dung: "Dù bạn đã từng nghi ngờ vào khả năng diễn xuất của Angela Baby thì cũng phải thừa nhận rằng, diễn xuất của cô ấy rất tự nhiên và chân thành. Cô ấy xứng đáng được công nhận vì đã nhập tâm vào vai diễn của mình và thể hiện quá xuất sắc."

Dân mạng tròn mắt khi thấy Angela Baby được Chương Tử Di...khen ngợi về diễn xuất

Lời khen của Chương Tử Di đã khiến cư dân mạng "mắt chữ O, mồm chữ A". Nhiều người tỏ ra không đồng tình với lời khen ngợi này.

"Đã bao nhiêu lần Angela Baby lên top thịnh hành vì diễn xuất tệ hại rồi?"

"Diễn xuất không phải là yêu cầu cơ bản của một diễn viên hay sao?", cư dân mạng viết.

Một người khác lại cho rằng Chương Tử Di khen ngợi Angela Baby để "câu kéo" fan.

"Chương Tử Di đang cố đóng vai thiện à? Trong chương trình "I Am The Actor" cô ấy có như vậy đâu. Cô ấy đã hết lời chỉ trích, chê bai ngay cả với những diễn viên diễn xuất tốt hơn Angela Baby rất nhiều", một người dùng khác bình luận.

Dân mạng tròn mắt khi thấy Angela Baby được Chương Tử Di...khen ngợi về diễn xuất

Về phía Angela Baby, cô đã đáp lại lời khen ngợi của Chương Tử Di bằng cách nói rằng cô ấy "còn rất nhiều điều cần phải cố gắng".

Câu trả lời của bà xã Huỳnh Hiểu Minh càng khiến dân mạng phẫn nội hơn. Nhiều người đã phản hồi lại câu trả lời của cô bằng bình luận: "Thôi về đi học diễn xuất đi chị ơi!"

“Angela Baby đã diễn xuất được hơn 10 năm. Vậy mà cô ấy vẫn còn phải thừa nhận rằng mình vẫn còn thiếu kỹ năng diễn xuất kìa", một người dùng khác viết.

Trong khi nhan sắc được khen ngợi hết lời, diễn xuất của Angela Baby lại nổi tiếng là đơ sượng, một màu. Bước chân vào làng giải trí từ năm 2003 đến nay, Angela baby đã tham gia tất cả 30 bộ phim điện ảnh, 8 bộ phim truyền hình, thế nhưng diễn xuất của cô không có nhiều tiến bộ, chỉ là trợn mắt, há hốc mồm, lời thoại cứng nhắc nên vẫn nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.
Quỳnh Trang/Theo 8days
qc-mypoint