Đám hỏi Xuân Trường: Rèm căng kín mít, vệ sĩ đầy cổng

Emdep.vn - Lễ hỏi của Xuân Trường và bạn gái Nhuệ Giang được thắt chặt an ninh.

Đúng kế hoạch, hôm nay (9/4), Lương Xuân Trường tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái yêu gần 6 năm - Ngô Mai Nhuệ Giang. Hiện tại, mọi thông tin liên quan đến hỷ sự của chàng tiền vệ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đều nhận được sự quan tâm.  

Ít phút trước, một số hình ảnh về lễ ăn hỏi của Xuân Trường và Nhuệ Giang tại nhà cô dâu ở Hà Nội đã được hé. Được biết, khoảng 9h30 sáng, không gian lễ ăn hỏi mới được chuẩn bị xong.  

Cặp đôi chọn tông màu trắng làm màu chủ đạo cho ngày trọng đại. Để đảm bảo sự riêng tư, gia đình cẩn thận chuẩn bị các rèm che bên ngoài, dàn vệ sĩ cũng đến từ sớm, túc trực bên ngoài cổng.  

 Không gian lễ ăn hỏi được trang hoàng lộng lẫy tại nhà cô dâu ở Hà Nội.  

 Gia đình chuẩn bị rèm căng kín đáo.  

 Dàn vệ sĩ có mặt từ sớm để đảm bảo an ninh.  

Đêm qua (8/4), sau khi đến sân cổ vũ đồng đội HAGL gặp Đà Nẵng ở vòng 8 V.League 2021, Xuân Trường mới đáp chuyến bay muộn về Hà Nội để chuẩn bị cho lễ ăn hỏi. Sáng nay, gia đình tiền vệ sinh năm 1995 mới di chuyển từ Tuyên Quang ra Hà Nội.  

Cũng trong hôm qua, mọi người được phen xôn xao khi xuất hiện tài khoản được cho là của Nhuệ Giang. Account đăng ảnh vợ sắp cưới Xuân Trường kèm status tâm trạng: "You know, i'm free and i'm single" (tạm dịch: Bạn biết đấy, tôi tự do và tôi độc thân ).  

Nhưng theo tìm hiểu, đây thực chất chỉ là tài khoản "fake". Nhuệ Giang dùng tài khoản khác có tên là "tilicious8" và để chế độ riêng tư, chỉ follow một vài người trên mạng xã hội.  

 

 

Min (Ảnh: Baodatviet) 

Theo Vietnamnet  

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm