Cường Đô La dẫn người yêu và con trai đi xem nhà, dân mạng ngay lập tức khẳng định đám cưới sắp diễn ra

Emdep.vn - Cùng với những điều úp mở trên mạng xã hội của Cường Đô la khiến ai nấy đều tin cặp đôi sắp góp gạo thổi chung nồi.

Mối tình của Cường Đô La và Đàm Thu Trang nhận được nhiều sự ủng hộ và ngưỡng mộ từ bạn bè và công chúng. Ai nấy đều mong cặp đôi sớm về chung một nhà sau hơn một năm hẹn hò. Cách đây không lâu, Cường Đô La hé lộ sẽ gửi thiệp mời cưới tới bạn bè vào năm sau. Thông tin này ngay lập tức gây xôn xao dư luận. Không chỉ thế, doanh nhân phố núi còn úp mở cuộc hẹn tháng 5/2019 với cả gia đình một người bạn. Anh nhấn mạnh họ phải có mặt ở Việt Nam. Không ít người cho rằng đây là thời gian chính xác mà anh sẽ tổ chức đám cưới với Đàm Thu Trang.  

Mới đây nhất, Cường Đô La và Đàm Thu Trang cùng bé Subeo bị bắt gặp cùng nhau đi xem nhà. Cặp đôi diện trang phục khá thoải mái, trong khi Subeo lại diện đồng phục đi học. Thêm một tín hiệu nữa cho thấy, việc cặp đôi này đã sẵn sàng tiến tới mối quan hệ vợ chồng sau khoảng thời gian tìm hiểu. Nếu đúng thế thì đây sẽ là một sự kiện vô cùng nóng sốt của làng giải trí vào năm sau.  

  Cường Đô La và Đàm Thu Trang bị bắt gặp dẫn con trai Subeo di xem nhà. Liệu họ đã tính đến chuyện an cư trước khi tổ chức hôn lễ? 

Trước đó, Cường Đô La nhiều lần úp mở chuyện cưới Đàm Thu Trang khiến công chúng khá chú ý  

Theo Lam Khánh/Nld.com.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm