Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 2: Nhân vật văn học

Emdep.vn - Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 2 với chủ đề là Nhân vật văn học cùng hai giám khảo khách mời cực hot là NSƯT Việt Anh và Tóc Tiên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn thoải mái.

Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 2 sẽ được phát sóng vào 21h tối nay ngày 13/11 trên kênh THVL1, các bạn hãy cùng bật tivi để cùng cười, cùng thư giãn với chương trình nhé!

Trực tiếp Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 2

Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 2 Full

Đang cập nhật....

Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 2: Màn mở đầu đầy ấn tượng

Chắc hẳn những khán giả đã theo dõi chương trình tập trước không thể quên được màn ra mắt đầy ấn tượng của 6 thí sinh cũng là 6 vị khách mời nổi tiếng đang được khán giả yêu thích bao gồm: Kiều Linh, Thanh Vân, La Thành, Don Nguyễn, Nam Thư và Huỳnh Lập. Trong đêm nay, họ được thoải mái, tự do trong việc chọn lựa đề tài tiểu phẩm để thể hiện cá tính và sở trường của mình nhằm đưa đến cho khán giả một đêm tràn ngập tiếng cười. Mở đầu đêm thi, 6 nghệ sĩ của chương trình đã cùng nhau mang đến không khí lễ hội tươi vui, rộn rã với liên khúc sôi động Coco Jambo và Lambada, và đây cũng chính lần đầu tiên 6 nghệ sĩ được cùng hát, cùng nhảy, cùng khiêu vũ và cùng đốt cháy sân khấu với nhau.

Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 2: Nhân vật văn học

Khép lại đêm thi đầu tiên với những phần thi được các nghệ sĩ lựa chọn tùy theo ý thích để có thể thể hiện được một cách rõ nét nhất cái tôi, cái hài hước trong bản thân mỗi ngày trong đêm mở màn thì trong tập 2 tối nay, các nghệ sĩ sẽ được thử hòa mình trong chủ đề Nhân vật văn học với giám khảo khách mời là ca sĩ Tóc Tiên và NSƯT Việt Anh bên cạnh hai vị giám khảo vô cùng quen thuộc là NSƯT Đức Hải cùng cây hài nữ nổi tiếng - Việt Hương. 
Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 2: Nhân vật văn học
Cùng đón xem Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ tập 2 - Nhân vật văn học 21h tối nay nhé!
Mun
Nguồn: tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm