Con dâu tập 35 ngày 21/11 trên HTV7: Kim Lai không cho Ba Thành lại gần bé Ớt

Emdep.vn - Con dâu tập 35 - Kim Lai yêu cầu Ba Thành hãy tránh xa thằng bé, thậm chí cô còn dạy bé Ớt không được đi chơi với người lạ mà chỉ được đi với cô và Hai Lực.

Con dâu tập 35 phát sóng lúc 13h ngày 21/11 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Con dâu tập 35 ngày 21/11 trên HTV7

Video full Con dâu tập 35

Đang cập nhật ...

Tóm tắt tập trước:

Con dâu tập 35: Kim Lai không cho Ba Thành lại gần bé Ớt

Ba Thành nhìn thấy bé Ớt ngồi chơi một mình nên lại gần chơi cùng với thằng nhỏ. Kim Lai nhìn thấy vậy liền lớn tiếng với Ba Thành yêu cầu anh hãy tránh xa thằng bé, nó là con của cô nên cô sẽ không để cho người khác lại gần nó. Thậm chí cô còn dạy bé Ớt không được đi chơi với người lạ mà chỉ được đi chơi với mình và ba Hai Lực.

Con dâu tập 35: Kim Lai không cho Ba Thành lại gần bé Ớt

Tuyết San không đồng tình với cách dạy trẻ con lạnh lùng của Kim Lai, cô hỏi Kim Lai chẳng lẽ chưa bao giờ nghi ngờ bé Ớt là con của Ba Thành hay sao. Tuyết San không đụng chạm đến người đã chết nhưng cô tôn trọng cảm xúc của người còn sống, nhất là một đứa trẻ ngây thơ trong sáng như bé Ớt. Cô tin lá rụng về cội, nươc luôn xuôi về nguồn, rồi sẽ có một ngày bé Ớt được trở về với cha ruột của nó.

Con dâu tập 35: Kim Lai không cho Ba Thành lại gần bé Ớt

Vườn điều năm nay hoạt động tốt hơn mọi năm nên chắc chắn sản lượng sẽ bội thu, có thể vườn điều Năm Tấn sẽ đứng nhất nhì trong tỉnh. Điều đó phải nói đến công lao của vợ chồng Ba Thành từ việc nghiên cứu cây giống đến kỹ thuật cấy trồng. Hai Lực sẽ giữ lời hứa trước đây là sẽ chia lợi nhuận với Ba Thành. Năm nay sản lượng điều khan hiếm nên nhà máy điều của vợ chồng Ba Thành cũng hơi khó khăn, tuy nhiên Hai Lực nói rằng anh chưa có ý định bán vụ điều này cho ai cả, kể cả cho nhà máy của Ba Thành.

Con dâu tập 35 ngày 21/11 trên HTV7: Kim Lai không cho Ba Thành lại gần bé Ớt

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Con dâu sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem Con dâu tập 35 ngày 21/11 trên HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm