Con dâu tập 34 ngày 20/11 trên HTV7: Kết quả xét nghiệm ADN

Emdep.vn - Con dâu tập 34 - Về tới nhà nhìn thấy Ba Thành thương yêu và chăm sóc bé Ớt như là con của mình, Tuyết San càng không nỡ đưa kết quả xét nghiệm ADN cho anh.

Con dâu tập 34 phát sóng lúc 13h ngày 20/11 trên kênh HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Con dâu tập 34

Tóm tắt tập trước:

Con dâu tập 34: Kết quả xét nghiệm ADN

Tuyết San đã bí mật đi xét nghiệm ADN kiểm tra xem chồng mình và bé Ớt có phải là mối quan hệ cha con hay không. Trước khi biết kết quả. Tuyết San đang còn phân vân không biết cô âm thầm làm chuyện này là đúng hay sai? Liệu Ba Thành có trách cô quá đáng không? Đưa con trai về với ba của nó là việc phải làm và cô không có quyền chia rẽ họ. Nhưng thật không ngờ trên tờ phiếu xét nghiệm ghi rõ kết quả Ba Thành và bé Ớt không có mối quan hệ ruột thịt.

Con dâu tập 34: Kết quả xét nghiệm ADN

Về tới nhà nhìn thấy Ba Thành thương yêu và chăm sóc bé Ớt như là con của mình, Tuyết San càng không nỡ đưa kết quả xét nghiệm ADN cho anh. Cô chỉ lẳng lặng mà bỏ đi.

Trâm bỏ về nhà mẹ đẻ ở và không chịu nghe lời khuyên của Ốc trở về nhà chồng. Bố mẹ chồng đang rất lo lắng cho cô, ông Năm Tấn cũng vì những chuyện không vui trong nhà gần đây mà đổ bệnh. Cô cảm thấy rất mệt mỏi và hối hận, ngay từ đầu căn nhà đó đã không thuộc về cô, chỉ vì cô cố chấp thôi. 

Con dâu tập 34: Kết quả xét nghiệm ADN

Ông Năm Tấn giao lại toàn bộ giấy tờ của căn nhà cho Hai Lực và cả vườn điều cũng đã sang tên hết cho anh, ông dặn dò nếu như ông có mệnh hệ gì thì Ha Lực hãy chăm sóc cho cơ ngơi gia đình tốt hơn ông vì cái này là của ông ngoại Hai Lực để lại. Bà Thu Hồng không đồng ý để ông Năm Tấn giao hết tài sản cho Hai Lực nên xỉa xói anh là kẻ nhân cơ hội ông Năm Tấn đang bị bệnh mà chiếm đoạt tài sản.

Con dâu tập 34 ngày 20/11 trên HTV7: Kết quả xét nghiệm ADN

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Con dâu sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem Con dâu tập 34 ngày 20/11 trên HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm