Con dâu tập 31 ngày 17/11 trên HTV7: Con cờ lợi hại

Emdep.vn - Con dâu tập 31 - Tới lúc cần thì dì cháu Kim Lai cũng phải đem bé Ớt ra làm con cờ trong âm mưu trả thù gia đình Năm Tấn, bé Ớt chính là con cờ rất lợi hại.

Con dâu tập 31 phát sóng lúc 13h ngày 17/11 trên HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Con dâu tập 31

Con dâu tập 31: Con cờ lợi hại

Kim Lai hỏi dì Khuê người đàn ông chăn bò đó có quan hệ gì với gia đình này mà tại sao anh ta lại bắt cóc bé Ớt ra ngoài cánh đồng cỏ chơi. Tuy nhiên bà Khuê đã nói rằng anh ta chẳng có quan hệ gì với gia đình mình cả. Còn chuyện Kim Lai giận chồng bỏ về nhà là không đúng, lẽ ra cô phải ngọt ngào để Hai Lực nghe lời. Tới lúc cần thì dì cháu Kim Lai cũng phải đem bé Ớt ra làm con cờ, bé Ớt chính là con cờ rất lợi hại.

Con dâu tập 31: Con cờ lợi hại

Tên chăn bò đến thăm mộ của Điệp đúng lúc bà Khuê đến thăm mộ con gái mình. Anh ta nói rằng mình và Điệp yêu nhau, bé Ớt cũng chính là con của mình, là thứ duy nhất mà Điệp đã để lại cho anh. Vì thế anh ta sẽ không làm hại đến danh tiếng của Điệp và bằng mọi giá sẽ dành lại đứa bé, quyết không bỏ cuộc. Bà Khuê vô cùng hoảng loạn trước những lời nói này của tên chăn bò, bé Ớt phải là con của Ba Thành - cháu của chủ vườn điều Năm Tấn.

Con dâu tập 31: Con cờ lợi hại

Không khí gia đình gần đây rất nặng nề, mâu thuẫn giữa bà Thu Hồng và vợ chồng Hai Lực mỗi ngày một tăng khiến cho cả Hai Lực và ông Năm Tấn cảm thấy khó xử. Hai Lực hiểu cho tâm trạng của bà Hồng khi biết tin chồng mình nuôi dạy con của người phụ nữ khác, bản chất bà Hồng cũng không phải là người ác tâm chỉ là nhất thời nóng vội mà thôi. Vì thế Hai Lực xin phép ba cho hai vợ chồng ra ở riêng, dựng một căn nhà nhỏ ngoài vườn điều ở tạm thời để tránh xung đột trong nhà. 

Con dâu tập 31 ngày 17/11 trên HTV7: Con cờ lợi hại

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Con dâu sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem Con dâu tập 31 ngày 17/11 trên HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm