Con dâu tập 17 ngày 31/10 trên HTV7: Hiểu lầm càng thêm hiểu lầm

Emdep.vn - Con dâu tập 17 ngày 31/10 trên HTV7 - Út Lũy tuyên bố sẽ cưới Trâm. Kim Lai cho rằng Út Lũy là kẻ phản bội, cũng giống như Ba Thành, là một kẻ sở khanh.

Con dâu tập 17 phát sóng lúc 13h ngày 31/10 trên HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Con dâu tập 17 ngày 31/10 trên HTV7 

Video full Con dâu tập 17

Đang cập nhật ...

Tóm tắt tập trước:

Con dâu tập 17: Hiểu lầm càng thêm hiểu lầm

Đầu óc Út Lũy đang rối bời nên muốn coi Trâm như một người bạn đề trút bầu tâm sự, nếu không đầu anh sẽ nổ tung lên mất. Đúng lúc đó Kim Lai xuất hiện, hiểu lầm càng thêm hiểu lầm. Kim Lai cho rằng Út Lũy là kẻ phản bội, cũng giống như Ba Thành, là một kẻ sở khanh. Lời nói có phần xúc phạm đến danh dự của anh trai và gia đình mình thì cũng nổi nóng, nói rằng chưa bao giờ yêu Kim Lai, chỉ quen cô qua đường mà thôi. Thậm chí anh còn tuyên bố Trâm là vợ sắp cưới của mình.

Con dâu tập 17: Hiểu lầm càng thêm hiểu lầm

Kim Lai khóc lóc hối hận trước bàn thờ của Điệp. Cô đã mê muội tin vào những lời hứa mà cô coi là chân thật để bây giờ cô phải sáng mắt ra. Bà Khuê thêm dầu vào lửa muốn Kim Lai hãy mạnh mẽ dạy cho gia đình nhà đó một bài học, phải trả thù bằng cách làm cho hai đứa con trai nhà Năm Tấn phải hiểu lầm lẫn nhau, đổ máu vì một người đàn bà. Còn vợ chồng ông Năm Tấn và bà Hoàng Thu sẽ phải chứng kiến cảnh con cái cắn xé lẫn nhau.

Con dâu tập 17: Hiểu lầm càng thêm hiểu lầm

Con dâu tập 17: Anh em mâu thuẫn

Hai Lực tình cờ nghe được tin Út Lũy muốn lấy Trâm về làm vợ, vừa cặp kè với Kim Lai nhưng giờ lại muốn lấy Trâm. Hai Lực nóng nảy chạy về nhà đánh cho Út Lũy một trận vì tội chăng hoa làm khổ Kim Lai. Với Trâm cô yêu Hai Lực nhưng hình như gần đây cô thấy thương thầm Út Lũy nên sẽ chấp nhận lời đề nghị kết hôn của Út Lũy.

Con dâu tập 17 ngày 31/10 trên HTV7: Hiểu lầm càng thêm hiểu lầm

Mời các bạn đón xem Con dâu tập 17 ngày 31/10 trên HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm