Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 79 - 80: "Moi" thông tin về Shi qua trợ lý của anh

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 79 - 80: Bằng đồ ăn, bà Cannadi đã "moi" được toàn bộ thông tin cá nhân về Shi qua trợ lý của anh
Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 79 - 80 - những ngày tháng hạnh phúc của đôi vợ chồng Jagat - Gauri dường như đã chấm dứt khi họ liên tục mâu thuẫn, cãi nhau khiến không khí gia đình lúc nào cũng bức bối, khó chịu.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 79 - 80 Full

 

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 79: Mâu thuẫn ngày càng gay gắt

Không khí trong gia đình Gauri và Jadish càng ngày càng gay gắt hơn, chuyện Jadish suốt ngày lông bông, không biết nên học tiếp MS hay đi tìm việc khiến Gauri tỏ ra coi thường anh khiến Jadish khó chịu và anh kiếm chuyện với cô suốt.Trong lúc bế tắc, Jagdish được một người bạn học đại học cũ đề nghị trông coi bệnh viện ở một thành phố nhỏ khác cho anh ta. Do gia đình phải chuyển hết lên Mumbai nên bệnh viện ở đó không có người trông nom. Nếu Jagdish về đó anh sẽ được làm viện trưởng, làm chủ bệnh viện đó mà không cần báo cáo với ai cả. Nhận thấy đây đúng là điều mình cần, Jadish đã không suy nghĩ gì mà vui vẻ đồng ý. Anh đã chia sẻ điều này với Gauri, nhưng trái với sự vui mừng của anh, Gauri đã tạt thẳng gáo nước lạnh vào niềm vui của Jadish khi cô nói thẳng rằng mình không muốn rời Mumbai.
Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 79: Mâu thuẫn ngày càng gay gắt

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 80: "Moi" thông tin về Shi qua trợ lý của anh

Bà Cannadi oán trách thần linh về việc mãi mà Annadi và Shivaj không hề có tiến triển, nhưng ngay sau đó, chuyện trợ lý của Shi đến trả Annadi về cuốn sách cô để quên đã khiến bà nảy ra một mưu. Bà đã mời anh ta ở lại dùng trà và thưởng thức đồ ăn nhẹ một cách nhiệt tình khiến anh ta không thể miễn cưỡng và làm khách. Do vậy, trợ lý của Shiv đã ăn hết sạch đồ ăn của gia đình bà dọn lên khiến và bà và Gena đều khá bất ngờ trước khả năng ăn khủng khiếp của anh. Cũng nhân tiện, vừa để cho anh ta ăn, bà Kalyani thoải mái moi móc thông tin của Shiv từ anh và anh đã nói toàn bộ sở thích của Shi với bà Cannadi.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 79 - 80: 'Moi' thông tin về Shi qua trợ lý của anh
Cùng đón xem Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 79 - 80 lúc 20h tối nay nhé!
Mun
Nguồn: tổng hợp

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm