Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 61 - 62: Quên đi Jadish

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 61 - 62: Những lời nói cay nghiệt của Jadish đã khiến Annadi thực sự mệt mỏi và cô đã quyết định buông xuôi và quên đi anh.
Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 61 - 62 - Sự vô tình, lạnh lùng cùng những câu nói phũ phàng của Jadish đã khiến Annadi mệt mỏi và cô quyết định quên anh đi.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 61 - 62 Full

 

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 61: Quên đi Jadish

Những lời trách móc, hiểu nhầm và sự cay nghiệt, độc ác của Jadish đã khiến cho Anandi đau đớn và cô đã khóc rất nhiều. Tuy nhiên, vốn là người mạnh mẽ, ngay sau đó, cô đã quyết định quên Jadish - một người không còn xứng đáng với mình bởi cô đã chịu đựng đủ rồi. Anandi lấy một cái vali lớn ra, cho hết toàn bộ những vật kỉ niệm liên quan đến Jadish mà cô hết sức giữ gìn vào đó rồi khóa lại và ném chìa khóa qua cửa sau đó cô bảo chú Makhan vứt vali đi. Cũng kể từ vụ cãi nhau với Jadish, Anandi điên cuồng lao đầu vào công việc để không có thời gian suy nghĩ những chuyện khác. Cô làm tất cả mọi việc và cũng trở lại trường học để dạy học.
Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 61: Quên đi Jadish

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 62: Bị phát hiện hẹn hò

Chú của Asa tình cờ đi qua làng và đã phát hiện ra việc hẹn hò của cô với bác sĩ Ahirep, do vậy, ông đã về nói với ông Madamn rồi kéo một đám đông đi lôi Asa về và dọa đánh bác sĩ Ahirep vì nghĩ anh có ý đồ không tốt với cô. Ông Madamn kéo Asa về phòng cũ của cô và đưa lại cho cô chiếc váy màu nâu và bảo cô hãy sống cuộc đời như trước đây, đừng làm ảnh hưởng đến danh dự gia đình ông. Ông cũng đã đến nhà bà Cannadi yêu cầu gia đình bà hãy đuổi bác sĩ Ahirep ra khỏi bệnh viện của làng vì anh có ý đồ không đứng đắn với Ahsa.
Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 61 - 62: Quên đi Jadish
Cùng đón xem Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 61 - 62 nhé!
Mun
Nguồn: tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm