Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 11 - 12: Nandu chỉ nghe lời Annadi

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 11 - 12 - Chuyện Nandu ở trong nhà chỉ nghe lời mỗi Annadi khiến Gena rất bực mình.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 11 - 12 sẽ được chúng mình cập nhật nhanh nhất tại clip dưới đây, các bạn hãy cùng click vào và đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 11  Full

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 12 Full

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 11: Căm ghét

Jadish đã mang tiền đến trả cho Shivani và anh nói với cô rằng anh không muốn cô dính dáng gì đến chuyện vợ chồng anh nữa, chuyện cũ chuyện mới gộp vào khiến Shivani không giữ nổi bình tĩnh, cô đã lên tiếng chỉ trích Jadish và Jadish cũng nói lại không kém. Gauri khi nghe thấy, cô đã thay mặt Jadish xin lỗi Shivani nhưng Shivani cũng rất tức giận, cô bảo rằng cô không thể tin sao Gauri có thể bịa chuyện về Annadi như vậy. Khi Gauri phân trần, nói Annadi rất xảo quyệt, Shivani càng thất vọng hơn, thậm chí cô còn nói rằng không muốn nói chuyện với Gauri nữa. Gauri vì chuyện này đã to tiếng với Jadish và dì Punda đã biết được mọi chuyện. Bà đã đuổi họ ra khỏi nhà vì bà không thể chứa chấp một người cướp chồng người khác được.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 11: Căm ghét

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 12: Nandu chỉ nghe lời Annadi

Annadi vì đi thi nên không thể làm cơm cho Nandu ăn khiến cậu bé không chịu ăn cơm, và điều này làm Gena rất bực mình, cô đã mắng cậu bé và Annadi đã kể chuyện cho cậu bé nghe về một người chăm chỉ ăn đủ chất và người không, từ đó Nandu đã chịu khó ăn. Nandu cũng không chịu ngủ mà còn chạy sang phòng Annadi ngủ khiến Gena vô cùng tức giận và bỏ về phòng vì không thể nói được Nandu.

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 11 - 12: Nandu chỉ nghe lời Annadi

Mun

Nguồn: tổng hợp

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm