Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 73 - 74 - Ahsa bị làm nhục

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 73 - 74 - Annadi đến nơi tu hành tìm Ahsa và cô may mắn cứu được bạn mình khỏi bị thầy tu làm nhục.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 73 - 74 sẽ được chcunsg mình cập nhật tại clip dưới đây, các bạn hãy cùng đón xem nhé! 

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 73 - 74 Full

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 73: Bị làm nhục

Ahsa bị thầy tu mà cô hay đến giảng đạo gọi vào phòng và có ý định làm nhục cô, cô rất hoảng sợ và kêu cứu trong vô vọng nhưng may mắn thay, Annadi đã nghe thấy và tìm cô và đã cứu cô thoát khỏi sự cưỡng hiếp của thầy tu. Thầy từ khi thấy mình bị phát hiện đã rất tức giận và lo lắng nhưng trước sự cáo buộc của Ahsa, thầy tứ phủ nhận tất cả và còn nói ông ta chỉ coi cô nhưng các cô gái khác, ông rất tôn trọng và yêu thương cô, ông chỉ muốn cô nhận ra lỗi lầm của cô mà giờ đây cô lại đổ oan cho ông khiến Ahsa vô cùng bất ngờ và đau đớn vì thất vọng.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 73: Bị làm nhục

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 74: Trốn thoát

Vì tức giận trước những câu nói của Annadi, thầy tu đã sai người đuổi theo họ và Annadi nhanh trí đã kéo Ahsa trốn vào lùm cây. Annadi cũng xe khăn đội đầu của mình vứt lên cành cây, sau đó ném đá tạo tiếng động để đánh lừa chú ý của bọn chúng. Khi nghe thấy tiếng động, lại thấy mảnh khăn chùm đầy của Annadi để lại, những tên tay sai đã vội vã đuổi theo hướng ngược lại. Thấy bọn chúng đã đi khuất, Annadi mới bắt đầ kéo tay Ahsa và mang cô về nhà, tìm bà nội để nói rõ mội chuyện và hỏi bà xem nên giải quyết chuyện này ra sao cho đúng.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 73 - 74 - Ahsa bị làm nhục

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm