Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 7 - 8 ngày 5/9 trên todaytv

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 7 - 8 - Cả nhà thấy sự thay đổi chóng mặt của Jadish theo chiều hướng xấu đi, anh thấy xấu hổ về gốc gác của mình, lại luôn tỏ vẻ khinh người và điều này khiến gia đình bà Cannadi vô cùng đau khổ.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 7 - 8 sẽ được phát sóng trên kênh todaytv lúc 20h ngày 5/9, các bạn hãy cùng đón xem nhé! 

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 7 - 8 Full

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 7: Vô lễ

Annadi cùng Jadish đến nhà Siam và Suna chơi thăm các cháu, thế nhưng, Jadish lại nói những lời vô lễ với Siam, cậu bảo Siam rằng chính vì sự nhu nhược của anh đã ảnh hưởng đến tương lai của chị hai anh cùng với hai cháu. Thậm chí, Jadish còn lên mặt chê bai anh, còn nói không hiểu tại sao anh lại chấp nhận về vùng quê nghèo nàn này khiến mọi người vô cùng giận dữ. Suna đã bảo Jadish hãy im đi, vì dù sao Siam cũng là người lớn tuổi hơn nhưng Jadish không nghe, thậm chí anh còn nói nhiều hơn khiến Suna không thể kìm nổi tức giận, đã dang tay tát cậu một cái. Jadish bị chị tát, cậu vô cùng nổi giận, sau đó đùng đùng bỏ về.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 7: Vô lễ

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 8: Mất con

Thấy Jadish về nhà với vẻ mặt khó chịu, Gena đã hỏi cậu sao lại về sớm vậy, Jadish đã nói móc rằng ở nhà Suna đã cho cậu ăn một bữa tráng miệng ngon tuyệt, do đó cậu thấy đủ no rồi. Nghe thế, Gena và Vasan đã bảo họ là những người lớn hơn cậu, lại vô cùng yêu thương cậu nên chỉ khi cậu làm sai, mọi người mới dậy bảo cậu như vậy, thế nhưng Jadish không nghe, anh còn nói Siam chỉ là một người nông dân, sống ở vùng thôn quê không hiểu biết, làm sao có tư cách dạy bảo cậu. Haron khi biết tin Jadish không muốn ở lại làng nữa, ông rất buồn, Ông đã lên sân thượng khóc một mình, bởi ông biết con ông đang đi lạc đường, vào nhầm một con đường sai trái, quên mất gốc gác của mình.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 7 - 8 ngày 5/9 trên todaytv

Cùng đón xem những tập tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 7 - 8 nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm