Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 51 - 52 ngày 27/9 lúc 20h trên Todaytv

Mun 2015-09-27 08:46
- Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 51 - 52 - Puly khi về làng biết tin Jadish phản bội bạn mình, cô đã rất tức giận và thay mặt Annadi mắng Jadish và Gauri khiến anh không thể phản bác được gì.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 51 - 52 - Bà Cannadi khi biết chuyện Jadish vì cưới Gauri đã bán dây chuyền của ông nội cho người khác đã thấy vô cùng hối hận khi cứ nghĩ thay đổi được cậu và đã đuổi Jadish ra khỏi nhà.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 51 - 52 Full

 

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 51: Nỗi đau của Puly

Puly biết mình có thai nên đã rất vui mừng và cô lập tức muốn về nhà để chia sẻ niềm vui này cho ba mẹ cùng Annadi biết chuyện.  Thế nhưng khi về làng, cô lại nghe tin Jadish không chung thủy, đang sống chung cùng một người phụ nữ khác, cô thấy vừa thương vừa giận bạn. Cô đã tới lớp học tìm Annadi, và trả lại cô điện thoại vì cô thấy mình không cần phải dùng tới nó nữa, vì Annadi dấu cô tất cả mọi chuyện. Sau đó, Puly chạy khỏi lớp, cô tình cờ nhìn thấy Jadish và Gauri đang chở nhau trên đường. Cô đã chặn đầu xe và lớn tiếng trách mắng Jadish cùng Gauri và cả những người dân ở đó cũng đồng tình với Puly khiến Gauri tức điên lên khi thấy Jadish không nói gì.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 51: Nỗi đau của Puly

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 52: Ra khỏi nhà

Vasan có chuyện cần phải ra tòa án, trong khi đang giải quyết vấn đề giấy tờ đất, anh vô tình nhìn thấy một người đeo chiếc vòng cổ mà bà Cannadi đã đưa cho Jadish. Giật mình, anh đã đến tra hỏi người kia xem anh ta lấy chiếc vòng cổ đó ở đâu và anh đã bỏ tiền ra để lấy lại được chiếc vòng cổ quý giá đó. Về tới nhà, anh trút toàn bộ cơn giận giữ này lên Jadish và khi đưa trả dây chuyền cho bà Cannadi, bà đã im lặng không nói gì và nhìn Jadish bằng ánh mắt xa lạ. Sau đó, bà đã đưa tiền cho Jadish, và bảo anh hãy đi khỏi nơi này vì bà không còn muốn nhìn thấy anh nữa khiến Jadish hoàn toàn sụp đổ.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 51 - 52 ngày 27/9 lúc 20h trên Todaytv

Mun

Nguồn: tổng hợp

Buổi sáng cứ ăn những món ăn này đường ruột ngày càng khỏe mạnh