Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 13 - 14 lúc 20h ngày 8/9 trên todaytv

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 13 - 14 - Chuyện Jadish lên thành phố, không muốn quay lại quê khiến Sumitra rất đau khổ, cô tự trách mình là người mẹ không tốt nên mới không dạy bảo được anh.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 13 - 14 - Jadish nói với mọi người anh và Gauri là vợ chồng để có thể thuê được phòng trọ ở Mumbai.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 13 - 14 Full

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 13: Giả danh vợ chồng

Jadish và Gauri đến Mumbai, do không được ở kí túc xá nên họ phải vất vả đi tìm nhà trọ, thế nhưng, ở Mumbai việc tìm nhà trọ rất khó khăn vì nơi đây có rất nhiều vụ hiếp dâm, trộm cướp nên như vậy rất khó để có thể tìm phòng cho hai người độc thân như họ. Do đó, khi người môi giới đưa họ đến một nhà trọ, để có thể thuê được phòng ở đây, Jadish đã phải nói với bà rằng họ là vợ chồng. Nghe như vậy, Gauri đã rất ngạc nhiên và hỏi anh tại sao anh lại nói với mọi người như thế. Jadish đã bảo với cô rằng đây là phòng trọ tốt nhất trong những phòng họ tìm được, và nếu không nói như thế thì họ sẽ không cho thuê, việc đi tìm phòng cũng đã rất vất vả rồi khiến Gauri không có cách nào khác đành chấp nhận.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 13 - 14: Giả danh vợ chồng

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 14: Lên thành phố

Mẹ Sumitra về mà không báo trước, sau đó bà vô tình gặp Annadi trên đường và cô rất vui mừng. Cô còn hỏi sao mẹ về mà không báo trước, Sumitra bảo nếu báo trước thì làm gì thấy được vẻ mặt vui mừng của cô. Sau đó, Sumitra kể về chuyện rằng em dâu cô sinh rất bình an, cháu rất giống em trai của cô khiến mọi người đều rất mừng rỡ. Sau đó, cô không nghỉ ngơi gì cả mà bắt Haron chở đến bệnh viện để thấy Jadish khám chữa bệnh, sự vui vẻ, nhiệt tình mong được thấy con trai khiến không ai muốn nói cho cô biết sự thật. Cuối cùng, không chịu nổi sự tra hỏi của Sumitra, Gena đành nói sự thật cho cô biết và chính điều này làm Sumitra vô cùng đau lòng và tổn thương vô cùng.

Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 13 - 14 lúc 20h ngày 8/9 trên todaytv

Cùng đón xem Cô dâu 8 tuổi phần 4 tập 13 - 14 được chúng mình cập nhật tại video trên đây nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm