Cô dâu 8 tuổi phần 3 tập 85 - 86 ngày 1/9 trên Todaytv

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 3 tập 85 - 86 - Puly vô tình đứng ở gốc cây, cô đã chứng kiến được vụ ẩu đả giữa Jadish cùng các người bạn thân thuở nhỏ và biết được chuyện cậu đã phản bội vợ mình.

Cô dâu 8 tuổi phần 3 tập 85 - 86 - Jadish được nghỉ và về quê, nhưng anh không muốn điều này một chút nào, bởi được nghỉ cũng đồng nghĩ với việc anh phải xa Gauri  và không được nhìn thấy cô trong một thời gian dài.

Trực tiếp Cô dâu 8 tuổi phần 3 tập 85 - 86

Cô dâu 8 tuổi phần 3 tập 85

Đang cập nhật....

Cô dâu 8 tuổi phần 3 tập 86

Đang cập nhật.....

Cô dâu 8 tuổi phần 3 tập 85 - 86: Sự thay đổi của Jadish

Jadish về nhà khiến ai cũng vui mừng, bà Cannadi đã bảo mọi người làm thật nhiều món ngon cho cậu, để cậu được béo khỏe như hồi ở nhà, không thì người cậu bây giờ nhìn thật gầy, nhưng Jadish chẳng ăn gì cả, cậu còn bảo những món ăn này nhiều dầu mỡ, không tốt cho sức khỏe chút nào khiến mọi người đều thấy hụt hẫng nhưng vẫn cố gắng tỏ ra vui vẻ. Khi nghe tin Jadish về, các bạn bè thân thiết hồi nhỏ của cậu đến chơi, nhưng Jadish lại mải ngủ không tiếp, khi Annadi lên gọi cậu dậy, cậu rất bực mình, và nói rằng những người này không xứng đáng với cậu, cuộc đời này của họ chỉ quanh quẩn ở ngôi làng nghèo túng này, họ sẽ nói được, biết được những chuyện gì chứ khiến Annadi rất ngạc nhiên, nhưng cô không ngờ, những người bạn này đang đứng ở cửa phòng của Jadish, và họ nghe được toàn bộ lời nói của anh. Họ bực bội đi thẳng về nhà trong khi Annadi cố chạy theo giải thích và bảo họ hãy bình tĩnh, Jadish không có ý gì cả. Trên đường đi, họ gặp Halim, và bọn họ vui mừng ôm chặt lấy nhau. Họ nói cho Halim biết Jadish đã thay đổi ra sao, nói những lời khó nghe thế nào. Nghe vậy, Halim rất bực mình, anh bảo đến vợ, Jadish còn phản bội thì bạn bè làm sao anh ta nhận được rồi nói cho họ nghe những việc mà Jadish đã làm, không dám nói thật tên tuổi, phủ nhận quê quán, thậm chí còn có mối quan hệ hẹn hò với Gauri trên thành phố khiến bạn bè của Jadish đều rất khinh thường. Khi gặp Jadish ở trên đền thờ, Jadish tưởng họ không biết gì, vẫn tỏ vẻ thân thiết nhưng họ đã nói tất cả. Thế nhưng, khi Annadi đi xuống, mọi người lại vờ như không có chuyện gì và bỏ đi để cô không bị tổn thương, nhưng không ai biết, Puly đã đứng sau gốc cây và biết được tất cả mọi chuyện.

Cô dâu 8 tuổi phần 3 tập 85 - 86 ngày 1/9 trên Todaytv

Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi phần 3 tập 85 - 86 trên todaytv lúc 20h nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm