Cô dâu 8 tuổi phần 3 tập 49 - 50 lúc 20h ngày 14/8 trên TodayTv

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi phần 3 tập 49 - 50 - Annadi quyết định giúp chồng bỏ nhà lên thành phố để tiếp tục con đường trở thành bác sĩ mà không hề biết rằng đây chính là quyết định sai lầm khiến cô phải chịu cảnh mất đi người chồng mà cô yêu thương nhất.

Cô dâu 8 tuổi phần 3 tập 49 - 50 - Jadish sau khi về nhà phụ giúp bố mẹ, vẫn nung nấu ước mơ trở thành một bác sĩ cứu bệnh cho mọi người, và Annadi đã quyết định giúp anh bỏ trốn lên thành phố dù có bị bà la mắng như thế nào.

 Cô dâu 8 tuổi phần 3 tập 49 - 50

Cô dâu 8 tuổi phần 3 tập 49 - 50: Bỏ trốn lên thành phố

Thấy Jadish bị bạn bè bắt nạt như vậy, bà Cannadi đã quyết định không cho anh đi học nữa mà anh sẽ ở nhà, phụ giúp ba Haron và bác Vasan trong việc trông nom vườn trại và bao quát chuyện gia đình. Thế nhưng, có một lần đèo Annadi bằng xe đạp, Jadihs không cẩn thận làm cô bị thương, cùng với đó là bệnh tình của Varun luôn ám ảnh chị Suna khiến ước mơ làm bác sĩ lại bùng cháy trong tâm khảm của Jadish, và anh luôn muốn được quay lại thành phố để tiếp tục sự học. Biết chuyện, bà Cannadi liền nhốt anh lại, không cho anh đi đâu hết. Annadi thấy thế rất thương chồng, cô hiểu anh đã cố gắng bao nhiêu vì ước mơ này và lí do vì sao anh muốn làm bác sĩ, dù phải đối mặt với sự trêu chọc của bạn bè. Annadi đã quyết định giúp anh bỏ nhà đi lên thành phố dù cô biết bản thân sẽ phải đối mặt với những lời chì chiết cay nghiệt của bà.

Hãy cùng bật tivi vào 20h tối Thứ Sáu ngày 14/8 và đón xem Cô dâu 8 tuổi phần 3 tập 49 - 50 nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm