Chuyện tình của hot girl Việt 2017: Chia tay cũng nhiều và công khai cũng lắm

Emdep.vn - Hot girl Primmy Trương công khai hẹn hò Phan Thành - tình cũ Midu trong khi cặp đôi Châu Bùi - Decao lại chia tay khiến nhiều người tiếc nuối.

Hot girl chia tay bạn trai  

1. Châu Bùi - Decao

Châu Bùi - Decao là một trong những cặp đôi hot teen nhận được nhiều sự ủng hộ của fan. Cả hai công khai hẹn hò từ tháng 6/2016. Châu Bùi - Decao gây ấn tượng với phong cách thời trang cá tính, nổi bật. Cặp đôi luôn song hành cùng nhau trong các sự kiện và đi du lịch.  

Tháng 6/2017, cả hai vướng tin đồn đã chia tay nhau khi không còn tương tác trên mạng xã hội. Sau đó, phía Châu Bùi lên tiếng cặp đôi đã đường ai nấy đi. Sau khi chia tay, Châu Bùi - Decao vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.  

Ngọc Thảo - Andree  

Thông tin hot girl Ngọc Thảo chia tay bạn trai Andree vào đầu tháng 12 vừa qua khiến nhiều người tiếc nuối. Dù cả hai chưa lên tiếng chính thức, những dòng trạng thái buồn và việc không đăng ảnh cùng nhau trong thời gian dài khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngờ. Ngọc Thảo và bạn trai hẹn hò được gần 2 năm.   

Mlee - Cường Seven  

Tháng 3/2017, Mlee - Cường Seven tuyên bố chia tay sau 4 năm hẹn hò. Mlee cho biết, nguyên nhân chia tay vì cặp đôi không tìm được tiếng nói chung. Sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.  

Hot girl công khai bạn trai  

Primmy Trương - Phan Thành  

Một trong những cặp đôi được chú ý nhiều nhất là hot girl Primmy Trương. Cô công khai chuyện tình cảm với thiếu gia Phan Thành - tình cũ Midu vào tháng 11 vừa qua. Sau khi công khai, cả hai thường xuyên đăng ảnh tình tứ và dành cho nhau nhiều lời lãng mạn trên Facebook.  

Mẫn Tiên  

Mới đây nhất, hot girl Mẫn Tiên bất ngờ khoe bạn trai Phạm Quang Huân trên trang cá nhân. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ.  

Mie Nguyễn  

Sau khi chia tay Jvevermind, hot girl Mie Nguyễn khiến nhiều người tò mò khi khoe ảnh tình tứ bên một chàng trai giấu mặt.   

Sĩ Thanh - Hạo Đông  

Sĩ Thanh là người "nổ phát súng" đầu tiên khi công khai chuyện tình với bác sĩ Hạo Đông vào tháng 2/2017. Cả hai có nhiều khoảnh khắc lãng mạn và ngọt ngào bên nhau.  

Minh Hà (tổng hợp)  

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm