Chuyện như đùa: YG thừa nhận và xin lỗi, T.O.P (Big Bang) phủ nhận cáo buộc sử dụng cần sa!

Emdep.vn - Channel A đã đưa tin độc quyền về việc nam ca sĩ T.O.P (Big Bang) dính phải cáo buộc sử dụng cần sa vào tháng 10 năm ngoái.

Ngày 1/6, Channel A đưa tin nóng, thành viên T.O.P của Big Bang bị cáo buộc sử dụng cần sa. Theo Cơ quan cảnh sát thành phố Seoul, T.O.P đã nhận được kết quả dương tính với chất gây nghiện khi tiến hành xét nghiệm tóc. Theo thông tin từ cơ quan cảnh sát, nam ca sĩ được cho là đã sử dụng cần sa vào tháng 10/2016, tuy nhiên chưa rõ là anh có tiếp tục sử dụng chất gây nghiện này trong thời gian sau đó hay không. 

Cơ quan cảnh sát đã chuyển giao vụ việc cho Văn phòng công tố, cáo buộc T.O.P sử dụng chất gây nghiện trái phép. Tại Hàn Quốc, việc sử dụng cần sa được cho là hành vi vi phạm pháp luật. 

CẬP NHẬT: Mới đây nhất, YG Entertainment đã lên tiếng thừa nhận vụ việc của T.O.P đồng thời gửi một lời xin lỗi chính thức tới công chúng qua tờ Sports Donga: 

"Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, chúng tôi muốn được gửi lời xin lỗi tới tất cả các bạn. Sau khi xác nhận lại thông tin, chúng tôi được biết rằng Choi Seung Hyun (tên thật của T.O.P) đã thừa nhận hành vi sử dụng cần sa trước khi nhập ngũ. Nam ca sĩ đã trải qua các cuộc điều tra từ phía cảnh sát trong thời gian thực hiện nghĩa vụ dân sự và đang hối lỗi về hành vi của mình. Một lần nữa, xin lỗi vì đã khiến nhiều người lo lắng". 

Tuy nhiên theo tin từ SBS, T.O.P lại phủ nhận cáo buộc này, đồng thời khẳng định rằng anh chỉ sử dụng thuốc lá điện tử chứ không hề dùng cần sa. Thông tin không thống nhất từ T.O.P và YG Entertainment đang khiến người hâm mộ bối rối. 

Vụ việc này đang trở thành chủ đề nóng, bởi nam ca sĩ T.O.P đang trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Trung đoàn 25, Đại đội 1. Được biết, sau khi kết thúc khóa huấn luyện cơ bản, T.O.P tiếp tục tham gia đào tạo từ 2 đến 3 tuần trước khi chính thức bắt đầu phục vụ tại lực lượng đặc biệt của Cơ quan cảnh sát tỉnh Nam Gyeonggi. 

T.O.P Big Bang sử dụng cần sa

Hình ảnh T.O.P trong quân ngũ 

Theo Tua Vít/Tri thức trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm