Chồng Hoa hậu Jennifer Phạm khéo nịnh vợ khi tặng dây chuyền đính kim cương nhân ngày sinh nhật

Emdep.vn - Hoa hậu Jennifer Phạm đã có một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng bên chồng doanh nhân và các con. Trong ngày đặc biệt này, người đẹp còn được ông xã tặng một chiếc dây chuyền đính kim cương đắt giá.

Trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân, Hoa hậu Jennifer Phạm vẫn tìm được hạnh phúc trọn vẹn bên doanh nhân Đức Hải. Không chỉ cảm thông cho quá khứ của vợ, mà doanh nhân này còn rất yêu chiều Jennifer Phạm.  

Minh chứng là trong ngày sinh nhật, người đẹp được ông xã tặng một sợi dây chuyền đắt giá. Sợi dây chuyền này lồng hai chữ J, H là viết tắt tên của vợ chồng Jennifer Phạm - Đức Hải. Ở khoảng giữa của chiếc dây chuyền có đính nhiều viên kim cương, được kết nối bằng viên ruby đỏ. Được biết, dây chuyền này do chính ông xã tự tay thiết kế tặng Jennifer Phạm.  

  Hoa hậu Jennifer Phạm khoe chiếc dây chuyền được ông xã tặng trong dịp sinh nhật.  

Trước đó, Hoa hậu Jennifer Phạm từng làm mất chiếc dây chuyền có thiết kế tương tự được chồng tặng. Sợ vợ buồn, doanh nhân Đức Hải đã làm một chiếc dây chuyền khác có kiểu dáng tương tự để nịnh vợ.  

Bên cạnh đó, chồng doanh nhân còn tổ chức cho Jennifer Phạm một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng. Trong bữa tiệc này còn có cả Bảo Nam (con riêng của Jennifer Phạm và Quang Dũng). Được biết, doanh nhân Đức Hải cũng rất yêu quý con riêng của vợ.  

Jennifer Phạm xinh tươi, rạng rỡ tận hưởng kì nghỉ bên chồng con.  

Bữa tiệc sinh nhật mà ông xã chuẩn bị cho Hoa hậu Jennifer Phạm    

Theo A.N/Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm