"Chơi trội" như Kỳ Duyên: Ăn hoa quả thôi mà mặc đồ sexy thế này!

Emdep.vn - Hoa hậu 9X được khen trông ngày càng sexy, quyến rũ hơn.

 

Chơi trội như Kỳ Duyên: Ăn hoa quả thôi mà mặc bikini nằm cực sexy

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ loạt ảnh nóng bỏng nằm trên ghế sofa thưởng thức trái cây trong một chuyến du lịch. Tư thế của người đẹp 9X khiến nhiều fan "nóng mặt" vì quá gợi cảm. "Sau bữa trưa bổ sung thêm vitamin C. Mời mọi người người ăn quýt nha", Kỳ Duyên viết.

Chơi trội như Kỳ Duyên: Ăn hoa quả thôi mà mặc đồ sexy thế này!

Nhiều fan nhận xét trông Kỳ Duyên ngày càng đẹp, nóng bỏng hơn. Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2014 từng bị gọi là "người đẹp đô con" vì vóc dáng quá khổ. Tuy nhiên, nhờ nỗ lực giảm cân, Kỳ Duyên đã đạt được số đo như mong muốn. Theo hoa hậu, tùy theo thể trạng, mỗi người có cách giảm cân khác nhau. Cô cho rằng chế độ ăn hợp lý chiếm 60-70% yếu tố quyết định. Trong 45 ngày, cô cắt toàn bộ tinh bột, gồm cơm, bún, phở, miến. Ngoài ra, cô cũng loại bỏ đường và gia vị khỏi chế độ ăn. Kỳ Duyên cho biết trong 7 ngày đầu tiên, cô phải ép cân gắt gao nhất, chỉ ăn cá, ức gà và các loại rau.

Chơi trội như Kỳ Duyên: Ăn hoa quả thôi mà mặc đồ sexy thế này!

"Trong tuần đầu tiên, Duyên chỉ chọn rau xanh, không ăn cà chua, củ cải vì vẫn có thành phần đường. Và Duyên tự nấu ăn trong một tuần đó, không ăn ở ngoài. Khi quyết tâm làm theo cách đó, Duyên đã giảm được 4 kg trong một tuần", Kỳ Duyên chia sẻ. 

Về tập luyện, ngoài tập gym, Kỳ Duyên duy trì chạy bộ khoảng 1 giờ xung quanh tòa nhà vào buổi tối. Cô nói phương pháp này tuy mệt nhưng hiệu quả. Song, cô khuyên các bạn gái không nên lạm dụng cardio khi giảm cân.

HM

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm