Chi Pu không buồn vì Gil Lê và Hoàng Thùy Linh

Emdep.vn - Chi Pu cho biết vừa trải qua những ngày tồi tệ nhưng không liên quan chuyện Gil Lê hẹn hò Hoàng Thùy Linh như tin đồn.

Bức xúc vì tin đồn bị đẩy đi quá xa, Chi Pu phải chính thức lên tiếng để bảo vệ mình. Người đẹp tâm sự vừa trải qua những ngày rất tồi tệ. Đây cũng là lần hiếm hoi cô chọn cách giải toả bằng việc post những status tâm trạng lên mạng xã hội. Việc chia sẻ này khiến fan của cô lo lắng nhưng anti fan lại suy đoán cô buồn vì "tình cũ" Gil Lê thân thiết với Hoàng Thùy Linh.  

  

Chi Pu khẳng định đây hoàn toàn là thông tin bịa đặt.   

Chi Pu xin lỗi người hâm mộ vì đã để mọi người lo lắng. "Các bạn biết không, chính những lời động viên, an ủi của các bạn đã thực sự khiến Chi cảm thấy ấm áp hơn và được chia sẻ phần nào. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Giờ thì Chi đã ổn rồi nè, đừng lo lắng nữa nha". 

Bên cạnh đó, Chi Pu cũng nhắn nhủ anti fan: "Chi biết rằng có rất nhiều người đang cảm thấy hả hê vì mãi mới thấy Chi buồn. Và đây cũng là cơ hội để các bạn có thể xuyên tạc hàng ngàn lý do cho nỗi buồn đó. Nhưng các bạn biết không, tất cả những gì các bạn đang cố gắng xâu chuỗi và lan truyền lại hoàn toàn không liên quan. Trời ơi mình đọc mà mình tức á, tức văng luôn nỗi buồn. Nên từ giờ mình sẽ chọn cách luôn vui vẻ để haters không còn cớ đu theo nỗi buồn của mình mà làm Conan nữa nhé".  

Gil Lê - Hoàng Thùy Linh.   

Thời gian qua, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh dính tin đồn yêu đồng tính vì liên tục lộ những hình ảnh thân mật ngoài đời. Trước đây, Chi Pu từng vướng tin đồn yêu đương với Gil Lê nhưng đã "đường ai nấy đi". Tuy vậy, cả hai cũng chưa từng lên tiếng khẳng định hay phủ nhận mối quan hệ. Trong một chia sẻ gần đây, giọng ca Em sai rồi, anh xin lỗi em đi cho biết từng yêu "chết lên chết xuống" nhưng hiện giờ cô tận hưởng cuộc sống độc thân, dù hơi sợ ế. 

Theo Ngôi sao

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm