Chị gái HH Đại dương Đặng Thu Thảo tiết lộ bất ngờ: Có đại gia trả tiền hộ nhưng Khánh Phương lại giấu giếm?

Emdep.vn - Thêm tình tiết mới trong câu chuyện nợ nần qua lại giữa chị gái Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo và Á hậu Khánh Phương khiến công chúng thêm bất ngờ.

Câu chuyện chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo là Đặng Thùy Trang đăng đàn lên Facebook tố Á hậu biển Khánh Phương quỵt tiền gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua.  

Theo lời tố của Thùy Trang, cụ thể là từ năm 2016, Khánh Phương đã chủ động tới tìm cô xin giúp đỡ vào showbiz. Thùy Trang đồng ý và đầu tư cho Khánh Phương số tiền khoảng 300 triệu đồng để đi thi Hoa hậu. Tuy nhiên, sau đó Khánh Phương không giữ lời làm việc độc quyền cho Thùy Trang. Thay vì trả lại số tiền cho Thuỳ Trang một lần thì Khánh Phương lại xin trả góp hàng tháng 10 triệu đồng. Tuy nhiên, chỉ được 4 tháng góp, Khánh Phương dừng luôn việc chi trả. Hiện tại, Khánh Phương vẫn còn nợ Thùy Trang 250 triệu và không có động thái sẽ chi trả dù cô có thừa khả năng để giải quyết khoảng nợ.  

  Tin nhắn đòi nợ và trả nợ từ Á hậu Khánh Phương được chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đăng lên  

Đặng Thùy Trang quyết định làm sáng tỏ mọi chuyện, đăng status trên Facebook cá nhân. Sau đó, Khánh Phương đã nhờ người nói chuyện với Thùy Trang xin gỡ status nhưng bị từ chối.  

Một tình tiết mới hé lộ trong câu chuyện này được Thuỳ Trang chia sẻ khiến nhiều người càng bất ngờ hơn. Một đại gia đã gọi điện nói chuyện với Thùy Trang, nhận đứng ra dàn xếp vụ việc giúp Khánh Phương. Vị đại gia này đồng ý trả số nợ của nàng Á hậu trước ngày 20/1. Đổi lại, người này đề nghị Thuỳ Trang gỡ những status kia xuống. Trong tin nhắn giữa vị đại gia này và Đặng Thuỳ Trang cho thấy vị đại gia khẳng định đã đưa tiền cho Khánh Phương để trả cho cô. Tuy nhiên, đến giờ số tiền đó vẫn chưa đến được tay của Đặng Thuỳ Trang. Còn Khánh Phương lại lên báo bảo cô đã trả tiền cho Đặng Thuỳ Trang nhưng không cẩn thận lấy hoá đơn, giờ chỉ biết im lặng.  

Chi tiết bất ngờ hơn cả là một đại gia đã giúp Khánh Phương trả nợ. Người này đã đưa tiền cho Khánh Phương giao lại cho Thuỳ Trang nhưng đến giờ Thuỳ Trang vẫn chưa nhận được số tiền.  

Theo Nld.com.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm