Châu Tấn vướng tin đồn lục đục với chồng trẻ

Emdep.vn - Mới đây, cặp vợ chồng nổi tiếng Châu Tấn và Cao Thánh Viễn vướng tin đồn rạn nứt tình cảm do không có con.

Nguồn tin cho hay, hiện tại tình cảm của cặp đôi đã nguội lạnh và cặp đôi đã phải trả tiền cho tờ Zhou Wei- để không đăng tải những thông tin rạn nứt đó.

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn bất ngờ kết hôn vào tháng 7/2014 trong một sự kiện từ thiện. Dù nhiều lần công khai thể hiện tình cảm ngọt ngào trước người hâm mộ nhưng cho đến nay người hâm mộ vẫn chưa được nghe tin về trái ngọt của cuộc hôn nhân này. Nhiều người cho rằng Cao Thánh Viễn rất muốn có con trong khi Châu Tấn nói rằng cô chưa sẵn sàng để sinh con dù đã 42 tuổi, đây là nguyên nhân chính dẫn đến rạn nứt của cặp đôi.

Châu Tấn vướng tin đồn lục đục với chồng trẻ

Tuy nhiên, người đại diện của hai bên đều lên tiếng phủ nhận tin đồn và đưa ra câu trả lời là “Không ly hôn” rất ngắn gọn càng làm dấy lên những tin đồn thất thiệt.  

Mặc dù khoảng cách tuổi tác 4 năm, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn vẫn luôn được xem là hình mẫu gia đình lý tưởng. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện chung và không ngần ngại bày tỏ tình cảm.

Mới đây, Cao Thánh Viễn cũng vừa cho đăng tải hình ảnh ghi lại khoảnh khắc mừng sinh nhật vui vẻ bên vợ với bánh kem và nhiều hoa tươi như một động thái đáp trả nghi vấn rạn nứt của cả hai.

châu tấn, cao thánh viễn

Quỳnh Trang

Theo Chinaentertainmentnews 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm