Chân dung chồng sắp cưới của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh

Anh Chi 2022-07-04 16:35
- Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh xác nhận sắp kết hôn. Thông tin về chồng chưa cưới của cô khiến người hâm mộ rất tò mò.

Thông tin Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 Lê Âu Ngân Anh sắp cưới khiến cả Vbiz xôn xao. Mọi việc xuất phát từ hình ảnh nàng hậu sánh vai cùng một người đàn ông lạ mặt ở sân bay cũng như ảnh cưới của cô bị "rò rỉ".

Xác nhận với Ngoisao.net, Lê Âu Ngân Anh nói: "Thời gian này, tôi và chồng vừa lo cưới, thêm việc giảng dạy ở trường và kinh doanh nên rất bận. Tôi tính sẵn nhiều ý tưởng trang trí cho đám cưới, cảm giác hồi hộp, mừng lắm".

Cho đến hiện tại, thông tin về chồng sắp cưới của nàng Hậu vẫn còn là ẩn số. Qua thông tin từ trang Saostar, mọi người chỉ biết hôn phu của cô có tên viết tắt là P.T.N, hiện đang làm MC và sở hữu ngoại hình cao ráo, điển trai. Mỹ nhân 9X đã chụp ảnh cưới vào tuần trước và cả hai đang chờ gia đình xem ngày để tiến hành hôn lễ ở Tp. Hồ Chí Minh và quê nhà của đằng trai ở Bình Định.

Hoa hậu giảng viên cho hay, cô muốn giữ kín thông tin về chồng sắp cưới vì muốn tôn trọng sự riêng tư của anh.

 Chồng của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh là ai?

 Chồng của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh là ai?
Rò rỉ ảnh đi thử váy cưới của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh. Ảnh Saostar

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995, được biết đến là Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017. Khi đăng quang cô chỉ mới 22 tuổi nên gặp không ít tranh cãi từ dư luận. Sau đó, cô quyết định từ bỏ hào quang để đi du học và tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học Salford danh giá, thuộc thành phố Manchester vào năm 2019. Hiện Ngân Anh đang là giảng viên của một trường Đại học. Cô thường xuyên chia sẻ cuộc sống của mình nhưng lại giữ kín chuyện tình cảm.

Vào năm 2020, khi được hỏi về chuyện tình cảm, Lê Âu Ngân Anh từng chia sẻ với Kenh14: "Tất nhiên, mỗi người có những cách thể hiện tình cảm khác nhau để họ cảm thấy hạnh phúc. Nhưng nếu là tôi, tôi sẽ chỉ công khai khi mình xác định nghiêm túc tiến đến cam kết lâu dài với người bạn của mình để tránh những ồn ào không đáng có. Vì hẳn nhiên là một người của công chúng, cuộc sống riêng và chuyện tình cảm luôn là đề tài sốt dẻo mà khán giả luôn quan tâm. 

Tôi đang rất mong muốn có thể tìm một người có thể song hành với mình trong công việc và cuộc sống. Có những ngày về đến nhà lúc 9 - 10 giờ đêm phải ăn một mình, thậm chí còn tự order đồ ăn ở ngoài, tôi thấy tủi thân và cô đơn vô cùng. Trong tình cảm chắc chắn tôi là người hết lòng. Tôi đặt kế hoạch cho mình, sau tuổi 27, tôi muốn có một mối quan hệ nghiêm túc để tiến đến hôn nhân". 

Cô cũng từng thổ lộ mong muốn một mối quan hệ nghiêm túc đi đến hôn nhân ở tuổi 27 và dường như mọi thứ đang đi theo đúng lộ trình mà người đẹp mong muốn.

 Chồng của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh là ai?

 Chồng của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh là ai?

So với thời điểm đăng quang cách đây 5 năm, cả nhan sắc và trí tuệ của Lê Âu Ngân Anh được đánh giá là đã "thăng hạng" vượt bậc. Hiện tại cô dành đa số thời gian cho việc giảng dạy ở trường đại học và ít khi tham gia các sự kiện giải trí.

Anh Chi (Tổng hợp)